Cách Chơi

Hướng dẫn chơi Summertime Saga bằng Tiếng Việt hoàn chỉnh

Summertime Saga – Sự kiện về Mẹ.

Cuộc gọi thần bí:

Ngày đầu tiên sau khi về nhà đi vào bếp sẽ thấy mẹ nghe điện thoại.

Cắt cỏ:

Vào nói chuyện với mẹ xem có thể giúp được việc gì không. Sau đó ra siêu thị mua xăng (bình xăng màu đỏ) rồi về nhà, vào gara nhấn vào máy cắt cỏ và giúp mẹ cắt cỏ.

Áo đen khả nghi:

Hoàn thành nhiệm cắt cỏ, ngày hôm sau, bạn đi xuống nhà sẽ có thằng áo đen đến nhà.

Sửa ống nước:

Ngày hôm sau xuống cầu thang sẽ gặp được mẹ nhờ sửa ống nước.

Quay lại nhà tắm, nói chuyện với chị gái, chị gái muốn bạn xuống tầng hầm ngắt cái van nước màu đỏ rồi quay lại nhà tắm sửa ống nước.

Để ngắt được nước, bạn phải đến siêu thị mua Cờ-Lê để vặn nước. Một số bạn chơi trên điện thoại không nhấn vào được cái van nước, bạn nên cố gắng nhấnđúng vị trí của van nước.

Giúp mẹ:

xuống nhà giúp mẹ 3 lần, hút bụi, lau bát trong bếp và giặt quần áo dưới hầm. ( các sự kiện này không liên tục nhung tuân theo thứ tự trên sự kiên rua bát thường sau sự kiện hút bụi tù 1 đến 8 ngày)

Dạy hôn:

Ngày hôm sau vào bếp, bạn nói chuyện với mẹ và mẹ sẽ dạy bạn cách hôn.

Mẹ thủ dâm:

Sáng một hôm nào đó, bạn không gặp mẹ mình trong bếp hay nhà tắm, bạn hãy vào phòng ngủ của mẹ sẽ thấy mẹ đang thủ dâm.

Thủ dâm:

Sau sự kiện trên, mỗi buổi sáng nếu mẹ đi tắm, bạn có thể lẻn vào phòng mẹ, lục trong tủ kéo để láy chiếc quần lót màu tím để thủ dâm. Bạn vào phòng mẹ và thực hiện điều này một lần để hoàn thành sự kiện.

Bị ăn đấm:

Ngày hôm sau, khi bạn ra ngoài trở về nhà(ra 1 chỗ khác ví dụ như hồ bơi hoặc trường học) thì bạn sẽ thấy một chiếc xe đen bên ngoài và chúng nó đánh mẹ, bạn chạy vào can thì bị đám áo đen cho ăn đấm. Sau đó, bạn sẽ được tắm cùng với mẹ mình.

Sửa xe:

Vào bếp nói chuyện với mẹ xem có cần giúp đỡ gì không và mẹ muốn bạn sửa xe. Bạn xuống gara, nhấp vào chiếc xe và nhấp tiếp vào động cơ chiếc ô tô đó. Khi nhấp vào động cơ, bạn được mở khóa địa danh mới và hãy đến địa danh đó. Tìm đến NPC nữ – Josephin và nói chuyện.

Bạn cung cấp cho Josephin thông tin về chiếc xe của mẹ và thật không may thông tin bị trùng lặp khá nhiều. Josephin cung cấp nhiều thông tin khác nhau và bạn phải tìm thông tin chiếc xe của mẹ mình có tên “DTF MOM” để josephin có thể giúp bạn.

Thật không may giá tiền để sửa xe quá cao, bạn chọn dòng thứ hai, nói chuyện một lát đại loại như không đủ tiền hay còn cách nào khác để sửa xe hay không. Sau đó đi về nhà và nói chuyện với mẹ về cách sửa xe. Như vậy là xong sự kiện này rồi nhé.

Thủ dâm bị tóm:

Sau sự kiện đó, ngày hôm sau bạn gặp mẹ đi tắm, đi vào phòng mẹ thủ dâm lần nữa và lần này sẽ bị mẹ phát hiện. Làm thêm lần nữa sẽ có thêm lựa chọn “i like you“.

Tắm lần hai:

Qua ngày mới, xuống bếp nói chuyện với mẹ, mẹ sẽ bảo có muốn tắm cùng không. Sau đó thì đi tắm cùng mẹ.

Sau sự kiện này thì bạn đã có thể vô phòng mẹ sờ soạng vào mỗi buổi tối nhưng vẫn chưa chịch được.

Dì và mẹ nói chuyện:

Ngày mới, bạn đi về nhà vào buổi tối sẽ thấy phòng bếp sáng, ấn vào cửa và bạn sẽ nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ và dì.

Ăn tối với gia đình:

Ngày tiếp theo, bạn vào bếp nói chuyện với mẹ, mẹ nhờ bạn đi kiếm cá mang về nhà nói chuyện với mẹ và làm tiệc với dì Diane.

Khi bạn đem cá về nhà, vào nhà bếp mẹ sẽ đưa bạn tới phòng của mẹ để xin ý kiến mặc bộ quần áo nào cho buổi tối. Sau đó bạn đi ra ngoài mà quên một việc và phải quay lại hỏi mẹ và khi đi vào phòng thì thấy mẹ đang thay quần áo. Tiếp đó bạn đến nhà bếp và chẳng biết mẹ đến đó lúc nào, nói chuyện rồi mới đưa được cá cho mẹ nhé.

Tại sự kiện này sẽ có địa điểm mới xuất hiện, bạn ra đấy mua cá tại anh chàng thủy thủ hoặc là ngồi câu cá. Để câu cá, bạn lên gác xép và lấy cái cần câu. Muốn lên được gác xép bạn cần vào gara lấy cái ghế xanh mới chèo lên được. Tiếp đó, bạn vào rừng và đào giun về câu cá. Một ngày chỉ câu được hai lần mà câu cá cũng khá khó, vì vậy tốt nhất bạn nên mua cá cho nó nhanh.

Ngủ với mẹ

Sau bữa tiệc, bạn đi ngủ thì mẹ sẽ vào phòng bạn BJ.

Sáng hôm sau khi thức dậy, sẽ có tờ giấy trên máy tính, bạn nhấn vào, xuống phòng mẹ, tiếp tục nhấn vào rổ quần áo cuối cùng xuống tầng hầm và abcxyz với mẹ mình.

Kết thúc event mẹ

Sau khi hoàn thành tất cả sự kiện trên, bạn chỉ cần vào phòng mẹ là có thể abc bất cứ lúc nào.

Chuỗi sự kiện về chị gái.

Quần lót đầu tiên:

Đến phòng tập gym, ông già Master Somrak sẽ tự bắt chuyện với mình, để được Master Somrak luyện Muay Thai cho bạn, bạn cần phải đưa cho ông ta một chiếc quần lót.

Lão già biến thái Master Somrak Để có quần lót, bạn hãy về nhà và vào phòng chị gái, nhấn vào ngăn kéo, nhấn vào quần lót sau đó con chị sẽ chạy ra trao đổi với bạn chiếc quần lót đó với giá 100$. Cuối cùng, bạn đem lại cho ông già rồi luyện được võ thái.

Dùng cheat thì chỉ cần luyện một lần là đủ, còn không cheat thì bạn cứ luyện cho đến khi Master Somrak yêu cầu một cái nữa.

Xem trộm máy tính:

Sau sự kiện thủ dâm trong phòng mẹ, ban đêm bạn đi vào phòng chị rồi leo lên giường sờ soạng và bị chị gái đuổi ra.

Sáng hôm sau bạn vào phòng chị gái, nhấn vào chị gái để nói chuyện, chọn tiếp “mom need you” và tiếp tục nói chuyện cho hết đoạn hội thoại rồi rời khỏi phòng chị gái.

Bạn vào lại lần nữa, khi chị gái không có trong phòng, hãy nhấn vào quyển sổ nhật ký màu đỏ trên giường và đọc trộm nhật ký của chị ấy. Nếu bạn để ý, trong nhật ký có pass máy tính “BAD MONSTER(có dấu cách).

Bạn quay lại phòng chị gái vào buổi tối, nhấn vào máy tính và nhập pass “BAD MONSTER” để vào được máy tính. Nhấn vào hình chiếc camera, bạn cần kết nối camera của chị về máy mình bằng cách nhấn vào connect sau đó xem hết ảnh trong máy cả thùng rác nữa.(luu y viết bằng tiếng anh)

Live stream:

Sáng hôm sau khi thức dậy, bạn hãy mở máy tính mình lên, nhấn vào webcam chọn máy đầu tiên đã kết nối để hoàn thành sự kiện Live Stream này.

Xem trộm bị tóm:

Bạn đã hoàn thành xong Live Stream, bạn thoát máy tính và nhấn vào ống nhòm bên cạnh, sau đó xem trộm phòng Erik và con chị sẽ vào bắt quả tang bạn.

Chiếc quần lót có mùi:

Ngày hôm sau, bạn quay lại phòng gym và ông già Master Somrak sẽ tự bắt chuyện với bạn .Lần này, bạn muốn tập tiếp Muay Thai, bạn cần lấy thêm một cái quần lót, quay về nhà trade với con chị bằng cái sex toy Electro clit trong cửa hàng Pink, cuối cùng quay lại phòng tập gym đưa cho Master Somrak.

Sau đó, bạn cứ luyện quyền tới khi lão yêu cầu thêm một cái nữa.

Nói chuyện trên bàn ăn:

Đến ngày hôm sau, bạn vào bếp và mẹ sẽ nói chuyện với bạn, bạn lại tiếp tục vào phòng ăn và nói chuyện với chị gái của mình.

Ý tưởng táo bạo:

Kết thúc sự kiện nói chuyện trên bàn ăn, mỗi khi vào phòng chị gái và nói chuyện với chị sẽ có mục lựa chọn mới, nhấn vào rồi đưa chị gái 500$ thì chị sẽ cho bóp vếu.

Vô nhà tắm:

Đợi thời điểm sáng hôm nào con chị đi tắm, bạn đi vào phòng tắm sẽ có hai mục lựa chọn một là quấy rối, hai là ra ngoài, bạn không được ra ngoài mà hãy cứ quấy rối cho đến khi bị chị đuổi ra thì thôi.

Pink tv (kênh người lớn):

Tối ngày hôm sau, bạn về nhà rồi vào phòng khách(phòng bên cạnh phòng mẹ) thấy con chị đang xem tv thủ dâm rồi ngồi xem nó thủ dâm thôi. Quay lại phòng khách vào tối hôm sau, bạn hãy nhấn vào cái tv và tìm kênh pink channel sau đó nhập tài khoản và mật khẩu:

Id: L6bv12RPass: 12345

Bạn nhập bằng bàn phím mặc định của điện thoại, dùng laban key nhập sẽ báo lỗi sai mật khẩu. Ngoài ra bạn nên đổi bàn phím về tiếng anh nếu bàn phím mặc định trên điện thoại của bạn là tiếng việt

Quần lót có nước:

Quay lại phòng gym, ông già Master Somrak lại bắt chuyện và tiếp tục yêu cầu thêm một quần lót nếu không ông sẽ không tiếp tục giúp bạn luyện Muay Thai nữa.

Lần này, bạn quay về nói chuyện một lần với con chị, qua cửa hàng Pink mua lấy cái Ultra Vibrator 2000 mang về trao đổi lấy cái quần lót của chị gái.

Sau khi đã có chiếc quần lót có nước, bạn trở lại phòng gym, đưa cho Master Somrak và tiếp tục luyện võ.

Live Stream lần hai:

Sáng hôm sau, bạn vào máy tính và xem Live Stream lần hai thôi.

Bị tóm khi nhìn trộm lần 2:

Sau khi xem xong Live Stream lần 2, bạn nhấn vào ống nhòm trong phòng, tìm đến nhà Mia và tình cờ bắt gặp Mia đang thủ dâm. Trong khi đang xem, bạn sẽ bị chị gái phát hiện.

Bị đuổi lần hai:

Tối hôm đó hãy quay lại phòng chị gái và sàm sỡ..

Bị đuổi lần 3:

Tối hôm sau, bạn vào phòng khách xem Pink trên tivi, bạn suýt bị mẹ. Rời khỏi phòng khách, bạn quay lại phòng chị gái để sờ soạng tiếp đến khi bị đuổi.

Food job:

Tối hôm sau, lần này bạn xem Pink trên tv sẽ bị chị gái bắt gặp và chị gái sẽ food job cho bạn.

Quần lót đầy nước:

Lại lần nữa đến phòng tập gym, Master Somrak lại yêu cầu bạn một chiếc quần lót khác. Cũng giống với những lần trước, bạn cần một vật để trao đổi với cái quần lót của chị gái. Bạn đến cửa hàng Pink, mua lấy cái Dual Sybian để trao đổi lấy quần lót vào mang lại cho Master Somrak để tiếp tục luyện võ.

Xem live stream và bị tóm lần 3:

Sáng hôm sau tiếp tục mở máy tính và xem Live Stream. Xem xong bạn quay ra nhìn trộm phòng mẹ Erik và bạn sẽ bị chị gái phát hiện lần thứ ba.

Suýt chịch thành công:

Tối hôm đó, bạn qua phòng chị gái để sờ soạng, lần này sẽ rất dài và đến lúc chuẩn bị đút vô thì bị đuổi.

Nghe lén:

Sáng hôm sau ra ngoài hành lang, bạn nhấn vào cửa phòng chị để nghe lén.

Quay live cùng chị:

Để quay live cùng chị, bạn cần mua cái còng tay ở shop Pink, bộ quần áo màu tím trên gác xép rồi về phòng đưa cho chị gái.

Ngày hôm sau, chị gái sẽ bắt chuyện với bạn và từ bây giờ cứ mỗi khi nhấn vào chị gái chọn cam show, bạn sẽ được chịch chị gái.

Để lấy được bộ quần áo màu tím trên gác xép, bạn phải lấy cái ghế trong gara sau đó nhấn vào cái cửa trên trần hành lang (trên cửa phòng chị gái) mới vào lên được gác xép

Rape mọi nơi:

Sau sự kiện trên có thể rape chị mọi nơi ở nhà tắm phòng ngủ ban đêm đều được, Bạn có thể mua nốt cái sex toy Bad Monster trong shop tặng cho chị mình.

Những sự kiện về Dì Diane

Đẩy xe đất.

Hôm sau bạn đến nhà dì, dì nhờ bạn đẩy xe đất nhưng không đẩy được vì nhân vật chưa có sức khỏe và bạn cần luyện lấy 3 điểm sức khỏe để có thể đẩy được xe đất này.

Tìm cái máy bơm.

Nhiệm vụ này xảy ra sau ngày đầu tiên làm việc tại vườn cua dì Diane. Dì không biết đã để máy bơm ở đâu nên nhờ mình đi tìm.

Để tìm được máy bơm, bạn đi vào nhà kho, lấy cái máy bơm và nói chuyện với dì Diane rằng mình đã tìm thấy nó.

Lấy sữa?

[Một ngày mới] Sau cái nhiệm vụ trên, dì Diane sẽ muốn người chơi đưa sữa tới trường và đưa cho Annie (tất nhiên là không phải vào cuối tuần vì trường học đóng cửa).

Để lấy sữa, bạn đi vào nhà kho, nhấn vào thùng sữa để lấy sữa, tiếp tục bạn tới trường, vào nhà ăn để nói chuyện với Annie. Annie sẽ lấy sữa của bạn nhưng cô ấy sẽ nhờ bạn cầm tờ giấy đi đến phòng hiệu trưởng rồi để tờ giấy vào ngăn kéo trong phòng hiệu trưởng.

Cuối cùng, bạn quay trở lại nói chuyện với Annie và đi về khu vườn rồi nói chuyện với dì Diane rằng mình đã hoàn thành nhiệm vụ.

Lạm phát truyền nhiễm.

Hoàn thành sự kiện bí mật dơ bẩn nho nhỏ, bạn hãy tới khu vườn của dì vào hôm sau, nói chuyện với dì Diane và dì Diane sẽ nhờ bạn mua thuốc diệt bọ về cứu khu vườn.

Sau khi nói chuyện xong, bạn tới khu mua sắm, vào cửa hàng consum-r mua thuốc diệt bọ. Đã có thuốc diệt bọ, bạn quay về vườn và bấm vào mảnh vườn để dọn sạch sâu bọ có trong vườn. Cuối cùng hãy nhớ nói chuyện với dì rằng mình đã làm xong công việc mà gì đã giao nhé.

Bí mật dơ bẩn nho nhỏ.

Sau sự kiện lấy sữa, bạn quay lại nhà của dì Diane vào buổi tối, đi vào nhà kho và bạn sẽ biết nguồn gốc cốc sữa nhỏ dì cho bạn uống ở cuối sự kiện lấy sữa trên ở đâu ra.

Dì uống rượu say.

Hôm sau, bạn đến nhà dì thấy dì đang uống rượu. Dì Diane nói được vài câu thì say bí tỉ nên phải lên phòng ngủ. Bạn hãy mò vào nhà, lên gác nhấp vào dì để xem trộm dì. Sau đó đợi đến hôm sau quay lại.

Thấy dì thủ dâm.

Bạn đã giúp đỡ gì Diane diệt sâu bọ có trong vườn, gặp dì uống rượu thì ngày hôm sau, bạn hãy tới nhà dì Diane thì không thấy dì đâu, bạn vào nhà và thấy dì đang thủ râm với trái dưa leo mà dì hằng ngày nói mỗi khi bạn giúp dì làm vườn.

Kem chống nắng.

Ngày hôm sau bạn hãy quay lại và nói chuyện với gì, dì sẽ nhờ bạn thoa kém chống nắng giúp dì.

Lấy dùm ly nước. (Make a drink)

Qua ngày, bạn đi tới nhà dì Diane một lần nữa, nói chuyện với dì sau đó chọn Make a Drink, rồi vào nhà dì lấy ly nước rồi đưa cho dì cái ly để dì uống.

Để hoàn thành sự kiện này, người chơi cần có 5 điểm luyện giọng nói bằng cách luyện rap.

Sau sự kiện này người chơi có thể cùng dì chơi dưa chuột.

Sách nuôi bò lấy sữa. (Milk production book)

Một lần nữa quay lại nhà dì, vào nhà dì rồi nói chuyện với dì, lần này dì muốn bạn giúp dì có thông tin về cách nuôi bò lấy sữa từ trường học. Đây là sự kiện được thêm vào bản 12.70 của game.

Để qua được sự kiện, bạn cần tới thư viện, tìm đến cái giá sách cạnh cửa phòng, chọn cả hai quyển sách rồi quay lại nói chuyện với dì, một dòng chữ mới xuất hiện trong cuộc đối thoại với dì, và nhấp vào đó nói chuyện để hoàn thành sự kiện.

Một cái bình lớn. (The milk Jug)

Sáng hôm sau bạn quay lại nhà dì, ngoài vườn không có dì thì bạn vào trong nhà, bạn nói chuyện với dì thì dì muốn bạn tìm cho dì một cái bình sữa lớn. Bạn qua ngoài của hàng Consum-r và mua lấy cái bình sữa lớn cần thiết.

Sau đó quay trở lại nhà dì, vào trong nhà nói chuyện với dì rằng mình đã tìm được bình sữa lớn.

Breeding

Hôm sau bạn quay lại, lại vào trong nhà dì, lần này nói chuyện với dì sẽ xuất hiện “Breeding“, để giải quyết được sự kiện breeding bạn cần luyện lấy 8 điểm luyện giọng. Kết thúc sự kiên Breeding này, bạn mới được have fun với gì hoàn chỉnh nhé. Không xong thì chơi được dưa chuột thôi….

Hộp đồ bí ẩn. (Package)

Tới nhà kho vào buổi tối , khi nói chuyện với dì, dì sẽ nhờ bạn tới cửa hàng Pink và lấy một cái hộp.

Sáng hôm sau, bạn tới khu mua sắm, vào cửa hàng Pink, nói chuyện với cô gái bán hàng để lấy cái hộp sau đó đợi tới buổi tối, quay lại nhà kho và đưa cho dì Diane. Khi bạn hoàn thành việc này, dì Diane sẽ có bất ngờ lớn dành cho bạn.

Kết thúc.

Sau sự kiện trên thì bạn đã có thể “have fun” trong nhà kho vào buổi tối và “have fun” trong nhà vào buổi sáng .

Sự kiện xung quanh Roxxy & Dexter.

Ngày đầu tiên anh hùng của chúng ta quay lại trường học sau khi học kỳ mới được bắt đầu, ngoài việc chào hỏi bạn bè cùng Erik, bạn sẽ gặp gỡ cặp đôi này bắt chuyện ngay lúc đó.

Sau khi hoàn tất bài tập đầu tiên từ thư viện, trước khi vào lớp học để nộp bài cho Ms. Bissette, Roxxy sẽ chặn bạn trước cửa phòng học và hỏi chép bài tập. Tất nhiên nhân vật chính sẽ giúp đỡ nhưng bạn đừng cho Roxxy chép bài miễn phí, bạn hãy đổi bài tập lấy chiếc kẹo mút cô ta đang ngậm làm vật trao đổi.

Trao đổi xong, Dexter sẽ xuất hiện vì hắn đã trông thấy tất cả sự việc, bạn sẽ bị ăn đấm từ gã này hay không tất cả là lựa chọn của bạn.

Một buổi sáng bạn đến trường, Erik bỗng dưng xuất hiện và thông báo với bạn hãy đến lớp học thể dục. Bạn nhấp vào cánh cửa đi ra ngoài sân trường, lúc đó giáo viên thể dục Coach Bridgetđã đứng sẵn chờ bạn và ép bạn tập chống nẩy.

Hoàn tất bài tập, bạn quay vào trong hành lang, nhân vật chính sẽ thấy cơ thể nhiều mồ hôi và muốn tắm rửa nên bạn hãy đi tới phòng thay đồ. Lúc này trước phòng thay đồ sẽ thấy có hai cô bạn lạ đang cùng Roxxy nói chuyện, có lẽ ba người rủ nhau đi chơi nhưng Roxxy muốn tắm trước nên nhờ hai cô bạn đợi trước phòng tắm của trường.

Bạn vào trong phòng thay đồ, nhấp vào hai cô gái đang đứng trước phòng tắm và nói chuyện với họ. Đến lúc đó hãy nói “Please” rồi họ sẽ cho bạn vào.

Nếu bạn nào có hỏi vì sao hai cô gái không cho bạn vào, vì bạn chưa hoàn tất bài tập thể dục nên bạn người bạn không dính mồ hôi. Từ đó bạn không còn cái cớ nào để xin họ đi vào nữa. (Có lẽ vậy)

Vào phòng bạn sẽ gặp Roxxy đang tắm rửa và sự kiện về Roxxy & Dexter.

Sự kiện xung quanh Cassie.

Pool Ban

Để bắt đầu sự kiện, bạn cần qua khu mua sắm và sắm cho mình một bộ đồ bơi. Tiếp theo, bạn mở bản đồ lên, tìm đến bể bơi và đi đến đó.

Đến đó, bạn hãy nói chuyện với hai nhân vật và họ yêu cầu bạn phải thay đồ bơi mới được xuống bể bơi.

Tiếp đó, nhấn vào phòng thay đồ, bạn sẽ hai lần nhìn thấy hình ảnh những cô gái đang khỏa thân thay đồ và đến lần thứ hai, Cassie sẽ xuất hiện, cô ấy sẽ cấm bạn đến bể bơi vì những hành vi của mình.

Skinny Dipping Roundabout

Bị lệnh cấm từ Cassie, nhân vật chính trong game đã nghĩ ra ý tưởng bơi vào ban đêm nên bạn hãy tới bể bơi vào buổi tối.

Lúc này, bạn sẽ thấy trong bể bơi đang có người, bạn nhấn vào bể bơi và nhảy xuống sẽ thấy Cassie đang khỏa thân bơi trong bể. Hai người sẽ có cuộc trò chuyện riêng và kết thúc câu chuyện, Cassie sẽ hủy bỏ lệnh cấm của bạn.

Swim or Suck

Sau khi thoát khỏi lệnh cấm từ Cassie, người chơi có quyền đến bể bơi vào mỗi buổi sáng. Khi bạn đến bể bơi vào buổi sáng, hãy vào phòng thay đồ rồi mới nhảy xuống bể bơi.

Lúc này, nhân vật chính sẽ bị đuối nước do chuột rút, Cassie sẽ nhảy xuống cứu nhân vật chính. Sau đó thì sao rồi bạn biết đấy (thằng nhân vật chính này đúng thật số hưởng vì khoai to mà).

Như vậy là kết thúc sự kiện về nhân viên cứu hộ Cassie, tuy sự kiện chưa hoàn chỉnh vẫn gây nhiều tiếc nuối cho người chơi nhưng phải công nhận đây là một sự kiện hài hước nhất trong game Summertime Saga tính đến bây giờ.

summertime saga – Tony & Maria.

Tiền vấn đề nhức óc có mặt trong tất cả mọi game và summertime saga cũng như vậy. Thật không may khi chúng ta chỉ cần một ít tiền để có thể hoàn thành hết tất cả sự kiện nhưng đó vẫn là tiền.

Trong summertime saga có hai cách để người chơi kiếm tiền, cách kiếm tiền dễ nhất và nhanh nhất là chăm sóc vườn cho dì Diane, cách còn lại là giao bánh pizza cho cửa hàng.

Vậy làm thế nào để giao bánh cho quán pizza.

Một hôm, bạn xuống nhà và hỏi mẹ xem có cách nào kiếm tiền không, mẹ sẽ nói bạn có hai cách để kiếm tiền như trên sau đó bạn đi ra ngoài, tìm đến hộp thư của nhà mình xem có phiếu bánh pizza nào không. (Nếu không có thì cứ qua ngày sau tìm đến hộp thư lại.)

Nếu , bạn nhấp vào phiếu, sau đó sẽ mở khóa tiệm pizza và bạn hãy đi đến đó.

Bạn vào trong quán và nói chuyện với ông bà chủ Tony & Maria ở đó, họ muốn bạn có phương tiện để giao bánh và hôm sau hãy quay lại để làm việc.

Phương tiện giao bánh kiếm ở đâu? Bạn đến siêu thị đầu tư chiếc xe đạp giá 500$ rồi đợi ngày hôm sau đến tiệm pizza.

Ngày hôm sau, bước vào tiệm pizza, bạn sẽ thấy ông bà chủ để sẵn hàng trên quầy và bạn chỉ cần nhấp vào hình chồng bánh pizza đó và thì công việc của bạn bắt đầu thôi.

Trò chơi rất đơn giản, bạn đợi đến khi đi đến ngôi nhà cần giao bánh, bạn chọn loại bánh tương tự hình chiếc bánh trên đầu ngôi nhà cần pizza là được.

Cuối cùng mình có đôi lời muốn nói về event này.

Sự xuất hiện của Tony và Maria khiến mình nghĩ đến game chắc chắn sẽ có thể loại cướp vợ, bồ bịch, hay tay 3 vụng trộm mà xem vì không phải các nhân vật xuất hiện là vô nghĩa. Tuy nhiên, điều mình muốn nói nhất vẫn liên quan đến việc kiếm tiền từ event này. Tuy event trả cho chúng ta 150$ và hoàn thành này sự kiện này dễ hơn so với sự kiện về dì Diane, nhưng nói thật, nếu bạn mở khóa được sự kiện về dì Diane, thời gian chờ đưa pizza cũng đã đủ cho bạn kiếm 300 – 400$ rồi nhé. ngoài ra ban có thể kiếm tiền từ việc làm vườn cho dì

Summertime Saga – Bài tập về nhà.

Giải quyết bài tập của Mrs. Bissette như thế nào?

Cũng giống như chúng ta ngoài đời, giáo viên sẽ đưa bài tập học sinh, họ không cần biết bạn phải làm như thế nào nhưng bạn cần hoàn thành sau đó nộp lại cho giáo viên. Trong Summertime Saga cũng vậy, bạn đến trường nói chuyện với Mrs. Bissette tại trường học lần đầu tiên thì cô ấy sẽ đưa bạn bài tập đầu tiên và như vậy chuỗi sự kiện đã bắt đầu.

French grammar vol.1

Lần đầu tiên bạn vào phòng học trong trường, Mrs. Bissette sẽ bắt chuyện với bạn, cuối cuộc nói chuyện cô ấy sẽ đưa bạn một bài tập và yêu cầu bạn phải hoàn thành nó.

Bạn tới thư viện, bạn sẽ được Jane bắt chuyện do lần đầu bạn tới. Muốn tham gia thư viện, bạn cần dưới 100$ để nộp phí hội viên, tất nhiên bạn phải đồng ý trả để có thể kiếm được tài liệu và hoàn thành bài tập mà Mrs. Bissette giao cho bạn.

Sau cuộc nói chuyện, bạn sẽ thấy Jane quay lại quầy tiếp tân ở thư viện, bạn tới đó nói chuyệnvới Jane về bài tập thứ nhất được Mrs. Bissette giao cho, cô ấy sẽ tìm cuốn sách bạn cần để hoàn thành bài tập đó và muốn bạn ngồi chờ.

Trong lúc chờ đợi, bạn tìm đến căn phòng có cánh cửa nhỏ hơn, nhấp vào đó bạn sẽ thấy một đôi trai gái đang yêu đương vụng trộm với nhau và bạn hãy nhìn trộm họ cho tới khi bị phát hiện. Nghe tiếng hét của cô gái, Jane chạy tới và biết được sự việc vừa xảy ra nên cô ta cần giải thích cho bạn hiểu.

Bạn lại nhấp vào Jane đang đứng trong quầy tiếp tân, bạn nói lại chuyện liên quan tới bài tập thứ nhất và lần này Jane muốn bạn phải có webcam để trao đổi.

Bạn tới Consum – R và mua về cái webcam cần có cùng với chiếc card bên cạnh. Mua xong bạn quay lại nói chuyện với Jane và cô ấy sẽ chỉ bạn cuốn sách đó ở chỗ nào. Bạn tìm đến cái giá sách cạnh phòng vừa có đôi nam nữ yêu đương vụng trộm và tìm đến cuốn sách màu xanh hàng dưới bên tay phải có tên French grammar vol.1

Trở về nhà, bạn lên phòng mình, nhấp vào máy tính và nó sẽ yêu cầu bạn cần có card để máy tính hoạt động. Nếu bạn đã mua rồi thì nhấp vào máy tính của bạn nó sẽ hiển thị lên màn hình làm việc, nhập mật khẩu “cookies” để truy cập máy tính và tìm tới biểu tượng tệp giấy màu trắng có tên “Homework” trên màn hình máy tính để học bài.

Học bài xong bạn quay lại trường học để trả bài cho Mrs. Bissette, bạn nhớ lúc nói chuyện chọn dòng “I’m Done!” để nộp bài nhé. Ngay sau đó bạn nhấp vào cái bảng sau lưng Mrs. Bissette để hoàn thành một buổi học và cuối giờ Mrs. Bissette sẽ tới nói chuyện, ve vãn cũng như đưa bài tập số 2 cho bạn.

French grammar vol.2

Vẫn như bài tập số 1, các bạn tìm tới thư viện hỏi thăm Jane, lần này để có cuốn sách giúp bạn học bài, bạn cần giúp Jane lắp webcam vào trong phòng thay đồ của trường học.

Bạn tìm tới nhà Erik vào buổi trưa hoặc buổi tối, bạn xuống hầm tìm Erik và nói chuyện với cầu ta chọn “I need help” để nhở anh ta giúp đỡ. Đợi tới buổi tối, bạn quay lại trường học, lần này Erik sẽ cùng bạn trèo cửa sổ vào trong trường, bạn tìm tới phòng thay đồ, thấy một lỗ thông giótrên trần nhà và nhấp vào đó. Sau đó nhân vật chính cùng Erik sẽ lắp webcam và bạn nhờ chọn Hidden Webcam nhé.

Sáng hôm sau quay lại thư viện, thông báo với Jane công việc đã hoàn thành và cô ta sẽ đưa cho bạn cuốn sách cần có. Bạn quay về phòng mình, nhấp vào máy tính và làm bài tập như lần đầu tiên, tiếp đó lại tìm đến trường trả bài cũng như nhận bài tập số 3 giống như trên bài tập số 1. sau khi làm xong bài tập thứ 2 thì ban có thể qua nhà của mia vào buổi tối thứ 7 và chủ nhật.

Summertime Saga – Judith.

Trong Summertime Saga, danh sách bạn bè của nhân vật chính rất đông, trong đó có : Mẹ con nhà Erik, gia đình Mia, Judith và anh chàng Kevin.

Với bài viết hôm nay, tôi nghĩ mình sẽ nói về Judith, một cô gái nhút nhát, tóc ngắn, đeo kính, dáng người hơi mập và đặc biệt có bộ ngực lớn rất thu hút.

Vậy có gì xung quanh Judith.

Tới phiên bản hiện tại, việc hoàn thành sự kiện về Judith thật dễ dàng và không tốn nhiều sức nhất trong Summertime Saga. Cô nàng không khiến bạn phải mất đồng nào mà cô ấy yêu thích tính cách của nhân vật chính vì anh ta luôn giúp đỡ cô trong những lúc cô gần.

Judith như phía trên tôi đã nói, cô là một cô bé nhút nhát và hay bị bạn bè bắt nạt. Lần đầu tiên tới trường học trong kỳ học mới, bạn chào hỏi mọi bạn bè cùng lớp rồi chia tay Ẻirk để đi thay đồ cho tiết học tiếp theo. Tình cờ, trước lúc bạn vào phòng thay đồ, cô bé Judith sẽ bắt truyện với bạn và muốn nhờ bạn đi cùng vào phòng thay đồ.

Anh hùng của chúng ta tất nhiên không ngần ngại giúp đỡ cô bé, cậu đưa cô bé vào phòng thay đồ nhưng thật không may, Annie lại hiểu lầm sự việc khi hai người bước vào phòng thay đồ. Annie hỏi về việc hai người sao lại đi cùng nhau, sau đó bla chém gió và muốn hai bạn thay quần áo trước mặt cô ta. Truyện hôm nay đến đây là chấm dứt, bạn về nhà đi ngủ đợi tới sáng hôm sau tới trường học.

Ngày hôm sau, anh hùng của chúng ta gặp Judith đang có tâm trạng không tốt, bạn hỏi cô bé gặp vấn đề gì và thật xin lỗi, tôi cũng như bao anh em khác, tiếng anh thua đứa trẻ con nên không hiểu lắm.

Bỏ qua Judith, bạn tới phòng tắm trong phòng thay đồ và bên trong đã có hai đứa con gáiđứng đó nói chuyện. Bạn tới hỏi hai đứa nó nhưng thật không may lại bị chúng nó trêu trọc, tất cả sự việc đều bị Annie nhìn thấy và cô ấy lần này mang bạn lên phòng hiệu chưởng vui vẻ lúc thì hết sự kiện.

Qua ngày đó, bạn lại giúp Judith thoát khỏi sự bắt nạt từ bạn bè sau đó cô bé chạy đâu mất hút luôn.

Hôm sau bạn quay lại trường nhưng không tìm thấy Judith đâu cả, bản phải vào khu vực đang thi công đối diện phòng thay đồ sẽ thấy một cửa phòng vệ sinh đang mở. Chui vào đó thì bắt gặp Judith đang khóc ở đó, bạn an ủi cô bé và hắc hắc hắc, bạn đã hoàn thành sự kiện về cô nàng rồi đó.

Thật không may, giống như Cassie, bạn không được chơi gì khác ngoài miệng của các cô và việc chúng ta bây giờ chỉ cầu mong cho bản update sắp tới sẽ được vui vẻ với hai người này.

Summertime Saga – Eve

Chào mọi người, hôm nay là chủ nhật ngày 25/6/2017, Summertime Saga vẫn chưa có bản update mới nhất nên chúng ta vẫn chỉ có ba sự kiện hoàn chỉnh về người mẹ, chị gái và dì diane. Xung quanh các nhiệm vụ đó, bạn và tôi luôn gặp những sự kiện nhỏ mà kết thúc những sự kiện đó chỉ dừng lại ở qwerty mà thôi.

Bạn có thể thấy chúng là những sự kiện nhỏ, nhiệm vụ trong sự kiện cũng đơn giản nhưng chúng lại là điều quan trọng, để bạn có thể hoàn thành được những nhiệm vụ lớn hơn.

Tôi sẽ lấy vài ví dụ mà cá nhân tôi đã nhận ra khi chơi Summertime Saga. Đầu tiên, bạn cần luyện dọng để có thể tiếp tục nhiệm vụ với dì Diane. Chuyện thứ hai tôi nhận ra là bạn cần có sức khỏe để tiếp tục sự kiện về chị gái. Đặc biệt, bạn luôn cần tiền trong ba nhiệm vụ chính trên nên việc kiếm tiền cũng thật sự quá cần thiết đi.

Mấy ví dụ đó chắc cũng đủ giúp bạn hình dung ra sự quan trọng của chúng như thế nào. Bài viết này tôi sẽ gửi tới cho các bạn cách luyện dọng để giúp các bạn làm nhiệm vụ “Lấy Sữa” và “Sửa Xe Cho Mẹ“.

Sự kiện này bắt nguồn từ đâu?

Mọi sự kiện đều liên quan đến các nhân vật trong Summertime Saga và nhiệm vụ này cũng vậy, sự kiện này liên quan đến cô nàng Eve học cùng lớp với bạn.

Vậy Eve là ai?

Eve là một thiếu nữ mảnh mai với mái tóc xanh và đôi mắt xanh nổi bật.

Nhìn Eve người ta trông cô như rất cô đơn, tuy nhiên cô lại có ba người bạn, họ vừa là một băng nhóm vừa là một nhóm rap.

Eve cũng là bạn học của bạn trong lớp Mrs. Bissette.

Một lần, cô ấy sẽ mời bạn gặp cô vào ban đêm ở công viên và kéo anh vào cuộc chiến rap với Chico và những người bạn khác của cô.

Nhóm của Eve bao gồm Chico, Chad Tyrone.

Sự kiện xung quanh Eve.

Để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ này, lần đầu tiên tới trường học, bạn hãy ghé qua lớp học của Mrs. Bissette và Eve sẽ bắt chuyện với bạn.

Trong cuộc nói chuyện, cô ấy sẽ lắng nghe bạn nói về bạn và gia đình của bạn. Kết thúc câu chuyện, cô ấy sẽ rủ bạn đi chơi ở công viên vào buổi tối.

Nếu bạn đến công viên vào ban đêm, bạn sẽ gặp Eve (và băng đảng của cô), nơi bạn có thể có cơ hội để có một cuộc chiến rap với bất kỳ thành viên nào để tăng uy tín.

Làm sao để thắng chiến đọc rap này?

Bạn cần lần lượt vượt qua ba người bạn của Eve để có thể hoàn thành sự kiện này. Với những người không chơi cheat hay không biết gì về tiếng anh thì thông tin dưới đây thật sự có ích với họ.Chico

Round 1: Yo Cap – Laugh Track Round 2: Me – Show Round 3: Closer – Bin Round 4: Stitch – Dick

Chad

Round 1: Kid – Free – Sit – Detention Round 2: Child – Session – Hairdo – Erection Round 3: Biz – Belt – Laid – Chad

Tyrone

Round 1: Ginsu – Remove – Spent – High – Bet – Park – Three – Napalm Round 2: Ten – Foo – Suit – Fruit – Ire – Need – Insane – Far Round 3: Rhyme – Dissmissed – Heathen – Drip – Joke – Old – Clown – Hood – Ton – MC – Now

Summertime Saga – Kevin.

Các bạn có thắc mắc tại sao lại không đẩy được chiếc xe rùa chở đất của dì Diane chưa, hay đến phòng tập gym muốn tập tạ mà không thấy npc hướng dẫn đâu và bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc về chuyện đó.

Đầu tiên, nhân vật chính của chúng ta cần có sự quân tâm quan trọng nhất có lẽ là luyện sức khỏe. Tại bản 12.70 lúc này, sức khỏe cực kỳ quan trọng, bạn có sức khỏe thì dì và chị gái mới thích. Ngoài ra, phải nâng cao sức khỏe, thì mới hoàn thành được event dì Diane và từ đó mới có kiếm được tiền rồi mới dễ dàng mở tiếp event các nhân vật còn lại được.

Vậy Luyện Sức Khỏe ở đâu?

Trong game, để nâng điểm sức khỏe cho nhân vật, bạn cần phải tập tạ.

Để biết các chỉ số của nhân vật, bạn nhấp vào hình chiếc điện thoại trên góc phải game, lục trong đó là ra được ngay.

Để luyện được tạ, bạn cần đến trường, tìm lên nhà ăn, nói chuyện với một npc nam tên là Kevinvà đó chính là huấn luyện viên sức khỏe của bạn đó. Anh ta cần một người khác giúp anh ấy làm thay tại nhà ăn để anh ta có thời gian giúp bạn tập tạ tăng cường sức khỏe.

Lúc này chỉ có Erik dỗi hơi là giúp được bạn, bạn đến nhà Erik, xuống hầm và hỏi nhờ cậu ta giúp đỡ mình. Erik đồng ý với điều kiện bạn phải kiếm cho cậu ta trò chơi mới”Sea dogs saga“.

Bạn tới siêu thị, tìm đến cửa hàng cosmic – cumics, tại cái kệ xanh lá cây bên tay trái ngoài cùng. nhấp vào đó và bỏ 100$ để mua về món hàng cần thiết. Khi đó, quay lại nhà của Erik, đưa cho cậu ta rồi lại đến trường và nói chuyện với Kevin rằng đã tìm được người thay thế anh ta.

Như vậy, bạn đã mở khóa được cách luyện sức khỏe, bạn đến nhà gym mỗi ngày để luyện tập max nhé.

Theo CodeGame.Vn

Phương Anh

Phương Anh là một độc giả trên website: https://thcshiephoa.edu.vn/ chuyên về lĩnh vực giáo dục và thông tin hữu ích. Cô ấy rất đam mê học hành và luôn tìm kiếm những kiến thức mới để nâng cao trình độ của mình. Với sự tò mò và ham học hỏi, Phương Anh luôn đọc và tìm hiểu những thông tin mới nhất về các chủ đề liên quan đến giáo dục, sức khỏe và cuộc sống. Cô ấy mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình để giúp đỡ những người khác có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Related Articles

Back to top button