Khóa Học

KHÓA HỌC LẬP TRÌNH C/C++ TỪ A – Z – Unica

Giới thiệu khóa học

Như các bạn cũng đã biết, C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình đã có từ rất lâu đời. Ngôn ngữ C++ không phải là ngôn ngữ hướng đối tượng hoàn toàn mà là ngôn ngữ “đa hướng”. Vì C++ hỗ trợ cả lập trình hướng hành động và lập trình hướng đối tượng. Nó là một trong những ngôn ngữ phổ biến để viết các ứng dụng máy tính – và ngôn ngữ thông dụng nhất để lập trình games.

Khóa học lập trình C online không phải là chuyện mà bạn có thể thực hiện trong một hay ngày mà nó là cả một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn, tư duy từ người học. Chính vì thế, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học c online chất lượng dành cho người mới bắt đầu hoặc người đã học lập trình đang muốn nâng cao tay nghề thì nhất định không nên bỏ lỡ khóa học “Học lập trình C/C++ từ A-Z” của giảng viên Dương Tích Đạt có trên Unica.

Khóa học sẽ trang bị cho học viên các kỹ năng lập trình được minh hoạ cụ thể bằng ngôn ngữ lập trình C/C++ từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học bao gồm các kỹ thuật lập trình trên các kiểu dữ liệu cơ bản, các phát biểu lựa chọn, câu lệnh điều khiển, vòng lặp, mảng, con trỏ, kiểu cấu trúc. Bên cạnh đó khóa học cũng trang bị cho học viên kiến thức xử lý tập tin, cách viết chương trình theo kiểu lập trình hàm, kỹ thuật tối ưu dòng lệnh, tinh chỉnh mã nguồn để chương trình chạy nhanh hơn.

Qua khóa học ” Học lập trình C/C++ TỪ A – Z ” tại Unica.vn, học viên có thể tự nâng cao kỹ năng lập trình của mình, dễ dàng tiếp cận các ngôn ngữ cấp cao và công nghệ mới. Đây là khóa học tạo tiền đề tốt cho việc tiếp cận phương pháp lập trình hướng đối tượng, một phương pháp lập trình cần phải có của một lập trình viên.

Điểm đặc biệt của khóa học là ngoài những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao liên quan đến lập trình C/C++, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, giảng viên sẽ giúp bạn phân tích định hướng thiết kế trong chương trình C++, từ đó học viên có thể tự mình tạo được một chương trình hoàn chỉnh sau khi kết thúc khóa học này.

Với ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối Internet là bạn có thể học ngôn ngữ lập trình C/C++ mọi lúc, mọi nơi mà không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Đây chính là một sự lựa chọn vô cùng thông minh giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí khi muốn trang bị cho mình kiến thức liên quan đến nền tảng lập trình C/C++ vững chắc, làm tiền đề để học các ngôn ngữ lập trình bậc cao hơn trong tương lai.

Vậy còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học “Học lập trình C/C++ TỪ A – Z” để có cơ hội trở thành chuyên gia lập trình trong tương lai!

Phương Anh

Phương Anh là một độc giả trên website: https://thcshiephoa.edu.vn/ chuyên về lĩnh vực giáo dục và thông tin hữu ích. Cô ấy rất đam mê học hành và luôn tìm kiếm những kiến thức mới để nâng cao trình độ của mình. Với sự tò mò và ham học hỏi, Phương Anh luôn đọc và tìm hiểu những thông tin mới nhất về các chủ đề liên quan đến giáo dục, sức khỏe và cuộc sống. Cô ấy mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình để giúp đỡ những người khác có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Related Articles

Back to top button