Khóa Học

Phạm Thành Long – Nhà đào tạo Truyền cảm hứng cho các Doanh

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

1. Phạm Thành Long là ai?

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 100.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Theo dõi các kênh thông tin của Phạm Thành Long

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Luật sư - Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.
Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với tư duy “Muốn có kết quả khác đi, bạn phải khác đi”, ông Phạm Thành Long luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên trong.

Kênh Youtube: Phạm Thành Long Official với nút vàng hơn 1 triệu người đăng kýKênh Youtube Short: Phạm Thành Long Short với 60 N người đăng kýFanpage Phạm Thành Long 1.6 triệu người theo dõiKênh Tiktok Longguru với hơn 800 N người theo dõi

Nút vàng Youtube Phạm Thành Long Official

Thông qua gần 2000 video miễn phí trên kênh Youtube Phạm Thành Long Official đạt nút vàng, Phạm Thành Long đã có cơ hội giúp hàng triệu người có tư duy thay đổi, những hành động mạnh mẽ để tự mình làm chủ cuộc sống Hạnh phúc hơn, khoẻ mạnh hơn, giàu có hơn.

2. Phạm Thành Long đạt được những giải thưởng gì?

Luật sư Sao vàng Đất Việt

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Luật sư Phạm Thành Long đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Luật sư Phạm Thành Long đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest

Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest

Để minh chứng về tinh thần thép, ý chí mạnh mẽ, khả năng nhạy bén của người Việt Nam trong quá trình theo đuổi đam mê kinh doanh trên Internet, Diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới

Phạm Thành Long nắm giữ 2 kỉ lục BNI thế giới
Phạm Thành Long nắm giữ 2 kỉ lục BNI thế giới

Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Hà Nội 06, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI. Thành công liên tiếp này của Anh đã góp phần khẳng định: Từ một nền kinh tế còn yếu kém, khả năng kết nối chưa cao, các doanh nghiệp Việt Nam đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Với vai trò Diễn giả, anh Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của mình. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

Phạm Thành Long tổ chức chương trình với số lượng người tham gia đông nhất Việt Nam
Phạm Thành Long tổ chức chương trình với số lượng người tham gia đông nhất Việt Nam

Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Anh là các Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

Phạm Thành Long đang giảng dạy về marketing

3. Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Trong gần 7 năm kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, tên tuổi Anh Phạm Thành Long được gắn liền với một số chương trình nổi tiếng như:

Đánh Thức Sự Giàu Có

Đăng ký tại https://www.danhthucsugiauco.com/

Sau 54 chương trình – 54 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành sứ mệnh của mình với hơn 100.000 người được thay đổi, hơn 100.000 gia đình được hạnh phúc, hơn 50.000 doanh nghiệp được tăng trưởng.

Ai trong cuộc đời cũng muốn cuộc sống của mình giàu có, khỏe mạnh, hạnh phúc. Nhưng hầu hết chúng ta đều hiểu giàu có theo một nghĩa đó là tiền bạc.

Đầu tiên chúng ta phải giàu có về cảm xúc, bạn biết rằng cái cảm xúc của chúng ta đó là sự sướng, đau khổ, hạnh phúc trong cuộc đời này thì đó chính là sự lựa chọn của chúng ta. Nó ảnh hưởng đến các khía cạnh khác của cuộc đời.

Điều thứ hai là chúng ta phải giàu có về sức mạnh cơ thể, sức mạnh vật lý. Nếu mà chúng ta có sức khoẻ chúng ta có thể làm rất là nhiều việc.

Điều thứ 3 là chúng ta giàu có về mối quan hệ. Mối quan hệ ở đây đơn giản nhất là mối quan hệ trong gia đình, mối quan hệ chồng vợ, cha mẹ, con cái, nhưng lớn hơn là mối quan hệ hàng xóm, lớn hơn là đồng nghiệp. Quan trọng nhất đối với tôi là mối quan hệ khách hàng và mối quan hệ với cộng đồng, xã hội. Yếu tố thứ tư chúng tôi định nghĩa về sự giàu có là yếu tố về tiền bạc. Thông thường chúng ta nghĩ rằng tiền bạc là cái mục đích nhưng tôi với tôi sự giàu có về tiền bạc là phương tiện để chúng ta đặt điều khác tốt hơn.

Và cuối cùng chúng ta phải giàu có về thời gian.

5 cái yếu tố này nó có hầu hết tác dụng qua lại với nhau, khi cảm xúc nó ảnh hưởng đến thân thể, bạn luôn luôn có một cảm xúc tích thì bạn sẽ rèn luyện thể thao tốt hơn. Bạn có cảm xúc tích cực bạn sẽ có mối quan hệ tích cực. Bạn có cảm xúc tích cực bạn sẽ sớm kiếm được nhiều tiền hơn. Bạn có cảm xúc tích cực bạn sẽ sử dụng thời gian có hiệu quả hơn. Và ngược trở lại, thân thể cũng vậy. Nếu bạn khoẻ mạnh thì bạn có cảm xúc tích cực, bạn khoẻ mạnh thì bạn sẽ có duy trì mối quan hệ tích cực, bạn khoẻ mạnh thì kiếm tiền dễ hơn, bạn khoẻ mạnh sử dụng thời gian có hiệu quả hơn. Và tương tự, cả 5 yếu tố này đều có ảnh hưởng đến 4 yếu tố còn lại và tác động qua lại với nhau.

Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp

Khóa học cường độ cao kéo dài 5 ngày, cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Không chỉ là một khóa học kinh doanh đơn thuần, sau 18 khoá Eagle Camp, Anh Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, Cộng đồng chung các “Đại Bàng” nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống. Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

Một số các sự kiện đặc biệt Anh PHẠM THÀNH LONG đã chia sẻ với sự tham gia của hàng nghìn người như:

Kinh doanh đột phá

http://kinhdoanhdotpha.com/ – chương trình huấn luyện trực tiếp dành cho Chủ Doanh Nghiệp, tập trung vào các chiến lược phát triển doanh nghiệp, các công cụ Marketing hiệu quả và các mô hình kinh doanh có thể tạo nên sự đột phá trong kinh doanh.

Tinh thần doanh nhân

http://tinhthandoanhnhan.com/ – Khoá học cung cấp 100 chiến lược kinh doanh & tư duy mạnh mẽ giúp các Chủ doanh nghiệp – những doanh nhân thay đổi hoàn toàn mindset & cách vận hành công việc kinh doanh hiện tại

Các hoạt động thể thao

Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Tp. Hồ Chí Minh ra đến Hà Nội

Năm 2013, Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long đã truyền cảm hứng thay đổi mạnh mẽ trong cộng đồng với hành trình “Đi Bộ Xuyên Việt” 33 ngày đêm với 1900km. Anh đã phá bỏ mọi rào cản và giới hạn của cộng đồng về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt anh đã truyền cảm hững cho rất nhiều người sống khỏe bằng cách tập thể dục mỗi ngày sau hành trình. Điều đặc biệt là trong chuyến hành trình này, anh Long chỉ mang vỏn vẹn 686.000đ. Chuyến đi diễn ra thành công bởi Anh đã luôn nhận được sự giúp đỡ của tất cả những người Việt Nam trên mỗi chặng đường anh đi qua từ chỗ ăn, chỗ ngủ…v…v..v.

Ironman – 3 môn phối hợp

Tham gia Ironman 2022

Ironman là 3 môn phối hợp Bơi (1.9km) – Đạp (90km) – Chạy (21km). Khi tham gia vào môn thể thao này với tinh thần khoẻ mạnh, giao lưu với các vận động viên, ngoài ra thông qua quá trình luyện tập, kỷ luật cao, tối ưu từng chỉ số cơ thể, tối ưu từng thành tích của mỗi môn. Việc tối ưu 3 môn phối hợp này nó cũng được áp dụng triệt để vào trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Luôn đặt ra các điểm kiểm tra để xem chỗ nào mạnh chỗ nào yếu, bộ phậm nào đang làm tốt và ngược lại. Chính việc đó đem lại kết quả hoạt động kinh doanh tốt hơn.

Tham gia Hội đồng thẩm định và tư vấn – Chương trình Cơ Hội Cho Ai mùa 4

Chương trình truyền hình thực tế số 1 về việc làm nhằm giúp các ứng viên Tìm việc – Tìm người – Tìm cơ hội đổi đời.

Phạm Thành Long tham gia hội đồng thẩm định và tư vấn Cơ Hội Cho Ai mùa 4

4. Phạm Thành Long sinh năm bao nhiêu?

Phạm Thành Long sinh ngày 16 tháng 09 năm 1976 tại Hà Nội

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam!

Hãy tham gia chương trình đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người trở nên tốt đẹp hơn: http://danhthucsugiauco.com

Kết nối với Phạm Thành Long:

Hotline: 0947428338Website: http://long.vn Fanpage facebook: https://www.fb.com/longguru/ Twitter: https://twitter.com/longpt Youtube: https://goo.gl/Ca1Vg3

Phương Anh

Phương Anh là một độc giả trên website: https://thcshiephoa.edu.vn/ chuyên về lĩnh vực giáo dục và thông tin hữu ích. Cô ấy rất đam mê học hành và luôn tìm kiếm những kiến thức mới để nâng cao trình độ của mình. Với sự tò mò và ham học hỏi, Phương Anh luôn đọc và tìm hiểu những thông tin mới nhất về các chủ đề liên quan đến giáo dục, sức khỏe và cuộc sống. Cô ấy mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình để giúp đỡ những người khác có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Related Articles

Back to top button