Hỏi đáp

Cách bắt chuyện với crush trên Facebook qua tin nhắn

5/5 - (1 bình chọn)

Khi bắt đầu giai đoạn say nắng một ai đó, hẳn là các bạn đã dành nhiều thời gian ra để tìm hiểu tất tần tật về đối phương. Nhưng lúc nào cũng rình rập tìm hiểu nhưng anh ấy, cô ấy không biết đến sự hiện diện của bạn thì có phải công cóc không. Vì thế hãy tiến đến và bắt chuyện với nửa kia, nếu ngại việc đối diện thì cách bắt chuyện với crush trên facebook lại cực kỳ hữu hiệu mà cũng không tạo ra cảm giác ngại ngùng cho bạn. Nên áp dụng cách này bạn nhé và Học hẹn hò sẽ mách bạn các bước thực hiện ngay trong bài viết dưới đây.

Cách bắt chuyện với crush trên facebookCách bắt chuyện với crush trên facebook

1. Cách bắt chuyện với crush nam trên facebook

1.1 Tìm hiểu thật kỹ đối phương

Người xưa thường có câu biết người biết ta trăm trận trăm thắng quả không sai. Muốn tiếp cận đối phương đầu tiên bạn phải nắm rõ thông tin người ấy, không chỉ đơn giản là tên, tuổi địa chỉ nhà mà đó còn là tính cách, sở thích của đối phương. Từ đó bạn sẽ có những nội dung hoặc chủ đề để bắt chuyện với crush một cách tự nhiên hơn.

Hãy lên kế hoạch, suy nghĩ trước những gì cần nhắn cho anh ấy, nếu không đến khi đối phương trả lời bạn lại lúng túng và không biết xử lý như thế nào. Cách bắt chuyện với crush trên facebook vô cùng tiện ở điểm này, là bạn có thể suy nghĩ trước những gì cần nói không phải ấp úng trước mặt crush. Nếu ấn tượng đầu tiên khi nhắn tin tốt thì mọi chuyện tiếp theo đó sẽ diễn ra theo chiều hướng tích cực.

1.2 Bắt đầu tấn công

Hãy gửi cho anh ấy tin nhắn khi cảm đã cảm thấy sẵn sàng, một lời chào thân thiện kèm chiếc icon dễ thương. Trường hợp anh ấy có “post story” thì hãy trả lời ngay trong chiếc “Story” đó bạn nhé, hãy thể hiện là người vô tình thấy bài đăng này và lại đồng cảm, hay muốn khen ngợi, nói bất cứ điều gì bạn cho là hợp lý với chiếc “Story”. Vô cùng hiệu quả.

Nếu không, như mình nói ở trên hãy gửi một lời chào thân thiện và bắt đầu câu chuyện. “Mình có thấy bạn qua facebook những bức ảnh bạn chụp vô cùng đẹp”, “Hình như mình thấy bạn là một người thích đọc sách?” từ đó hãy dẫn dắt vào câu chuyện của cả hai để tìm ra điểm chung.

1.3 Quan sát phản ứng

Sau những dòng tin nhắn, hãy chú ý quan sát phản ứng. Nếu tốc độ trả lời tin nhắn càng ngày càng chậm thì hãy tìm một cái cớ nào đó để kết thúc cuộc trò chuyện và hẹn khi rảnh sẽ trò chuyện tiếp. Nếu anh ấy trả lời càng ngày càng nhanh thì bạn cũng nên dừng cuộc trò chuyện lại đúng lúc nhé, vì cái gì càng có nhiều thì càng mau chán.

1.4 Tạo ra sự hứng thú khi nhắn

Lúc nhắn tin mà bạn cứ lặp lại những câu hỏi “Anh ăn cơm chưa?”, “Anh đang làm gì đó?”, thì bạn đang từ tạo ngõ cụt cho chính mình, vì chẳng ai muốn trả lời những câu hỏi mang đến sự nhạt nhẽo như vậy. Đặt đặt trường hợp của người ấy vào bạn và tự hỏi xem mình có vui hay không khi ngày nào cũng nhận được những tin nhắn như vậy. Hãy tìm hiểu chủ đề anh ấy thích và để ý xem thời gian anh ấy rảnh rỗi hãy gửi tin nhắn nhé.

1.5 Dùng từ ngữ thân mật

Nếu nhắn tin qua một thời gian, nếu anh ấy tinh tế chắc chắn sẽ hiểu tấm lòng của bạn, nếu không hãy bật đèn xanh cho anh ấy biết qua những từ ngữ thân mật trong từng dòng tin nhắn. Nếu yêu, thích mà cứ giữ mãi trong lòng không tốt đâu bạn nhé. Hãy mạnh mẽ lên mà chớp lấy tình yêu của mình, đôi khi cơ hội không bao giờ đến lần hai.

2. Cách bắt chuyện với crush nữ trên facebook

Cách bắt chuyện với crush nữ trên facebookCách bắt chuyện với crush nữ trên facebook

Khác với cách bắt chuyện với crush nam trên facebook, con gái luôn nhạy cảm và có những quy tắc riêng đối với họ. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết để tìm hiểu cách bắt chuyện với crush trên facebook bạn nhé.

2.1 Tìm cách kết bạn và tìm hiểu thông tin qua facebook

Trước khi muốn nhắn tin làm quen, hãy kết bạn trước đã. Muốn kết bạn được thì bạn hãy cho cô ấy thấy bạn là người đàng hoàng lịch sự thông qua trang cá nhân của mình. Tiếp theo bạn hãy xem trang cá nhân để đoán được sở thích cũng như tính cách cô ấy.

2.2 Thường xuyên tương tác trên trang cá nhân

Hãy thường xuyên tương tác với những bức ảnh và “story” cô ấy đăng vì làm như vậy cô ấy sẽ tò mò “anh ấy là ai mà lại hay like ảnh mình”, nếu bạn ngừng like ảnh và xem story cô ấy sẽ tự động mò đến trang cá nhân bạn để xem bạn đã và đang làm gì, vì thật sự việc bạn làm trước đó đã tạo nên một thói quen đối với cô ấy.

Xem thêm: 13 Hình mẫu người yêu lý tưởng của con gái (Chị em ai cũng mê)

2.3 Chú ý phong cách nhắn tin

Khi nhắn tin với bạn nữ đừng sử dụng “teen code” và nên viết đúng chính tả bạn nhé. Vì việc đó sẽ thể hiện bạn là một người lịch sự và luôn tôn trọng đối phương của mình. Tránh dùng những từ ngữ thô tục và có phần nhạy cảm, vì bạn sẽ không được đánh giá cao khi làm như vậy.

2.4 Tiếp cận từ từ và chậm rãi

Có lẽ một điều mà bạn chưa biết, con gái sẽ cảm thấy sợ hãi khi một người con trai nào đó cứ nhắn tin ồ ạt cho mình trong một lúc. Không biết lý do tại sao nhưng đây là tâm lý thường xuyên gặp ở những bạn nữ. Ngoài ra bạn không nên chỉ mới nhắn tin với người ta mà xưng hô là “em yêu”, “vk, ck”, cực kỳ trẻ con và chắc chắn bạn cũng sẽ chẳng nhận được cảm tình từ cô ấy.

Hãy chứng minh cho đối phương thấy bạn là một người có thể tin tưởng trong những dòng tin nhắn đầu tiên. Đừng hấp tấp mà làm hỏng mọi chuyện nhé chàng trai.

3. Lời kết

Cách bắt chuyện với crush trên facebook cực kỳ dễ đúng không nè, nhưng bạn có thành công hay không còn dựa vào năng lực và tấm chân tình của bạn. Chúc bạn thành công thông qua những chia sẻ phía trên nhé. HocHenHo vẫn ở đây và cung cấp cho bạn nhiều bí quyết bổ ích và thú vị trong tình yêu.

Theo gõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại:

Homepage: https://thcshiephoa.edu.vn/
Chuyên Mục: https://thcshiephoa.edu.vn/hoi-dap/

Phương Anh

Phương Anh là một độc giả trên website: https://thcshiephoa.edu.vn/ chuyên về lĩnh vực giáo dục và thông tin hữu ích. Cô ấy rất đam mê học hành và luôn tìm kiếm những kiến thức mới để nâng cao trình độ của mình. Với sự tò mò và ham học hỏi, Phương Anh luôn đọc và tìm hiểu những thông tin mới nhất về các chủ đề liên quan đến giáo dục, sức khỏe và cuộc sống. Cô ấy mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình để giúp đỡ những người khác có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button