Cách Chơi

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Vayne Tốc chiến – Adchiase.com

Rate this post

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp Cách chơi vayne tốt nhất và đầy đủ nhất

Video Cách chơi vayne

Vayne là một vị tướng Xạ thủ có tiếng bậc nhất với khả năng khắc chế cứng các tướng đỡ đòn trâu bò nhất trong Tốc Chiến, cho dù có trâu bò mấy thì với Gươm vô danh hắn cũng lên bảng điểm số với nữ Thợ Săn Bóng Đêm mà thôi.

Xạ thủ Vayne luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ hàng đầu với sự yêu thích vị trí xạ thủ. Những màn lộn nhào cân team vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Cách chơi lên đồ bảng ngọc vayne tốc chiến

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Vayne Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Vayne, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Vayne khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Vayne

Thợ Săn Bóng Đêm

Nhận 30 Tốc độ Di chuyển khi di chuyển về phía tướng địch. Giờ khắc cuối cùng: Tăng 90 tốc độ di chuyển.

Nhào Lộn

Vayne lộn về phía trước và tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của cô ấy để gây thêm 24 sát thương vật lý (40% sát thương vật lý).

Giờ cuối cùng: Nhận 1 giây tàng hình khi sử dụng.

Xem Thêm:   Bật mí cách chơi phỏm 9 cây nắm chắc phần thắng cực chuẩn

Thời gian hồi chiêu: 3.5 giây.

Năng lượng: 30.

Mũi Tên Bạc

Nội tại: Mỗi đòn tấn công hoặc kỹ năng thứ ba liên tiếp lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương chuẩn bằng 3% máu tối đa của kẻ địch.

Kích hoạt: Tăng 40% Tốc độ Đánh cho 3 đòn đánh tiếp theo trong vòng 5 giây và hồi phục với 60% sát thương Mũi Tên Bạc gây ra.

Thời gian hồi chiêu: 16 giây.

Năng lượng: 45.

Xem Ngay: Hướng dẫn cách chơi bài xì dách chi tiết và đầy đủ nhất

Kết Án

Bắn ra một mũi tên cực đại gây 50 sát thương vật lý (50+ 50% sát thương vật lý cộng thêm) đẩy lùi nạn nhân. Nếu kẻ địch bị va vào tường , chúng phải chịu thêm 75 sát thương vật lý (75 + 75% sát thương vật lý cộng thêm) và bị choáng trong 1.5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 18 giây.

Năng lượng: 90.

Giờ Khắc Cuối Cùng

Nhận 20 sát thương vật lý và tăng sức mạnh cho Thợ săn đêm và Cú lộn trong 8 giây.

Khi tướng địch bị Vayne sát thương chết trong vòng 3 giây, thời gian của Giờ Cuối Cùng được kéo dài thêm 4 giây, tối đa 8 giây.

Thời gian hồi chiêu: 100 giây.

Năng lượng: 80

2.Thứ tự nâng điểm kỹ năng cho Vayne Tốc Chiến

Nhào Lộn : Đây là chiêu thức giúp Vayne có thể thả diều cấu rỉa đối thủ và dọn lính cực tốt, đồng thời nó cũng cường hóa đòn đánh tiếp theo để cô nàng có thể gây thêm sát thương, do đó bạn cần nâng tối đa đầu tiên.

Mũi Tên Bạc : Đây là kĩ năng làm nên sự khác biệt của Vayne so với những xạ thủ khác – khắc tinh của Tanker. Với khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu của đối phương nó sẽ là vũ khí cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với những tanker đỡ đòn trâu bò. Cộng max kỹ năng này sau Nhào Lộn.

Xem Thêm:   Bảng Ngọc Rengar mùa 13, Cách Lên Đồ Rengar mạnh nhất - Kicdo

Kết Án : Giúp Vayne có thể giữ khoảng cách an toàn hơn với tướng địch có thể lao vào, đồng thời có thể sử dụng để khống chế làm choáng đối thủ khi đẩy vào địa hình.

Giờ Khắc Cuối Cùng của Vayne tăng đúng theo cấp độ.

Thứ tự nâng điểm kỹ năng cho Vayne

Ngoài ra bạn cũng có thể ưu tiên nâng max kỹ năng Mũi Tên Bạc đầu tiên.

3.Phép bổ trợ cho Vayne tốc chiến

Tốc biến + Hồi máu là những 2 được lựa chọn sử dụng nhiều cho Vayne, ngoài ra bạn có thể sử dụng lá chắn để tránh bị sốc sát thương từ sát thủ team địch

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Vayne Tốc Chiến

Bước chân thần tốc

Viên ngọc Bước chân thần tốc sẽ giúp Vayne có thể hồi phục lại một lượng máu khi đạt đủ khoảng cách di chuyển. Đồng thời nó còn giúp cô tăng 20% tốc độ trong một khoản thời gian ngắn.

Xem Ngay: Kinh nghiệm chơi chứng khoán phái sinh nhà đầu tư mới cần biết

Hồi máu: 15 – 85 (+30% sát thương vật lý +30% sát thương phép).

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 20% trong 1 giây.

Tàn bạo Với điểm ngọc Tàn bạo, Vayne sẽ có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Lữ Khách Tinh Linh Linh hồn người đi bộ sẽ mang đến cho Vayne thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm. Thợ săn tài tình Điểm ngọc Thợ săn tài tình chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp với Vayne, bởi nó sẽ mang đến cho cô nàng 2,5% thời gian giảm hồi chiêu. Đồng thời khi cô hạ gục kẻ địch sẽ giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu.

5.Cách lên đồ cho Vayne Tốc Chiến

Trang bị cần thiết và quan trọng nhất với Vayne ở mọi thời điểm đó chính là: Gươm vô danh, bạn hãy lên món trang bị này đầu tiên càng sớm càng tốt nhé.

Xem Thêm:   Cách chơi Mganga Liên Quân mùa 24. Cách lên đồ, bảng ngọc

Tiếp theo sẽ là: Ma vũ song kiếm đây là trang bị vừa tốc đánh chí mạng giảm sát thương đối thủ => tăng khả năng solo cực tốt với đối thủ.

Vì tầm bắn của Vayne khá ngắn và phải lao vào giao tranh để gây sát thương, trang bị Đại bác liên thanh sẽ tăng tầm bắn cực kỳ hiệu quả cho việc cấu rỉa từ xa của cô nàng.

Giáp thiên thần – nếu đối phương có tướng sát thủ khả năng dồn sát thương mạnh.

Các sự lựa chọn thay thế khi gặp các dạng đối thủ của Vayne:

6.Cách chơi Vayne Tốc Chiến

Cách chơi vayne tốc chiến

Vayne khá yếu ở giai đoạn đầu trận, vì thế nên bạn hãy chủ động chơi thấp an toàn tập trung vào ăn lính để gia tăng lượng vàng nhé, đừng có quá hổ báo kẻo sẽ càng thua thiệt hơn so với đối phương.

Khi có cho mình 2 trang bị trở đi lúc đó mới là lúc Vayne lên tiếng thể hiện với những phát bắn cực thấm của mình.

Cách chơi vayne tốc chiến

Combo: Đánh thường > Nhào Lộn > Đánh thường – để farm lính hiệu quả hơn nhé.

Trong giao tranh tổng: Cần luôn giữ vị trí là điều tối quan trọng với Vayne, hãy đứng ở tuyển sau của team và chờ đội đồng đội câu kéo kỹ năng đối thủ và mở giao tranh trước, lựa thời điểm bật chiêu cuối và xả sát thương.

Combo: Chiêu cuối -> Nhào Lộn -> Kết Án ->Mũi Tên Bạc bắn phá không phải ngần ngại bất kỳ đối thủ nào kể cả tank.

Cách chơi vayne tốc chiến

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, khi đã lên cho mình được những trang bị cần thiết bạn hoàn toàn có thể tự tin đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Trong giai đoạn này, những pha nhào lộn của Vayne cùng vài phát bắn thường cũng khá thốn khiến những đối thủ máu giấy lên bảng điểm số. Bạn có thể phục kích kẻ địch bằng cách ẩn nấp, chờ đợi con mồi và bắt lẻ đối thủ bởi đây cũng chính là sở trường của một thợ săn chính hiệu.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ Valhein mạnh nhất 2022

Trong những pha giao tranh tổng đông người, bạn cần lựa chọn vị trí sao cho thật hợp lý, cố gắng tấn công vào chủ lực của đối thủ để tiêu diệt những mục tiêu này từ sớm. Đồng thời cân nhắc thời điểm ra vào giao tranh, tránh tình trạng bị khống chế và tiễn lên bảng từ quá sớm.

Mẹo chơi Vayne

Xem Ngay: Hướng dẫn cách chơi liêng, luật chơi Liêng – Bí kíp chơi bài Liêng

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Vayne hiệu quả hơn:

  • Sở trường của Vayne chính là bắt lẻ và tấn công đơn mục tiêu. Chình vì vậy bạn nên thực hiện những pha ẩn nấp, bắt lẻ đối thủ và làm suy yếu đội hình địch trước khi bắt đầu những pha giao tranh tổng.
  • Trong những pha giao tranh, bạn nên lựa chọn thời điểm lao vào hợp lý, đợi khi kẻ địch đã sử dụng hết phần lớn kỹ năng khống chế. Tránh tình trạng vừa lao vào đã bị khống chế cứng và tiễn lên bảng từ sớm.
  • Trong trường hợp kẻ địch có khả năng hồi máu quá tốt cũng như sự cơ động cao. Những trang bị làm chậm tốc độ di chuyển, tạo vết thương sâu sẽ rất hiệu quả để khắc chế vào chúng.

7.Một số lưu ý khi chơi Vayne

Điểm mạnh:

– Độ cơ động khá cao, sát thương về late game khá lớn – có thể hủy diệt các tanker hiệu quả

– Có kỹ năng làm choáng khống chế tốt.

– Kỹ năng Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn

– Cực kỳ mạnh mẽ trong những pha Solo với đối thủ.

Xem Thêm:   Hướng dẫn cách làm đồ chơi xếp hình bằng giấy siêu nhanh

Điểm yếu:

– Khả năng đi đường giai đoạn đầu khá yếu

– Tầm bắn khá ngắn dễ bị đè đường ở giai đoạn đầu

8.Cách khắc chế Vayne Tốc Chiến

Khắc chế vayne tốc chiến

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng Vayne:

  • Sử dụng những vị tướng giàu khống chế cứng để khoá vào cô nàng Thợ Săn Bóng Đêm khiến cô ta không được chơi và tiễn cô ta lên bảng từ sớm.
  • Ngoài ra, với lượng máu khá giấy của cô nàng, bạn có thể sử dụng những sát thủ, những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh để tấn công áp đảo và hạ gục Vayne từ sớm. Các trang bị giúp làm chậm, tốc độ di chuyển, giảm khả năng hồi máu cũng rất phù hợp để khắc chế khi phải giao chiến với cô nàng này.
  • Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có sải tay dài, tấn công từ xa nhằm cấu rỉa và hạ gục Vayne trước khi cô ta kịp áp sát và bắt đầu xả sát thương.
  • Và trên hết, những pha ép giao tranh từ sớm, cấu rỉa vào vị trí của Vayne và làm suy yếu cô nàng từ sớm sẽ rất hiệu quả để khắc chế vào vị trí của Thợ Săn Bóng Đêm.

9. Một số vị tướng khắc chế Vayne

Những vị tướng có khả năng khắc chế tốt Vayne bao gồm: Graves, Jinx, Ezreal.

Khắc chế vayne tốc chiến

10. Một số vị tướng bị Vayne khắc chế

Những vị tướng sau đây sẽ gặp bất lợi khi đối đầu với Vayne: Ashe, Miss Fortune, Jhin.

Khắc chế vayne tốc chiến

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Vayne và cách lên đồ của Vayne cũng như cách chơi Vayne Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ diệt tank Vayne trên đấu trường công lý nhé.

Phương Anh

Phương Anh là một độc giả trên website: https://thcshiephoa.edu.vn/ chuyên về lĩnh vực giáo dục và thông tin hữu ích. Cô ấy rất đam mê học hành và luôn tìm kiếm những kiến thức mới để nâng cao trình độ của mình. Với sự tò mò và ham học hỏi, Phương Anh luôn đọc và tìm hiểu những thông tin mới nhất về các chủ đề liên quan đến giáo dục, sức khỏe và cuộc sống. Cô ấy mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình để giúp đỡ những người khác có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Related Articles

Back to top button