Cách Chơi

Bảng Ngọc Viktor mùa 13, Cách Lên Đồ Viktor mạnh nhất – Kicdo

Viktor mùa 13: Hướng dẫn tăng bảng ngọc và cách lên đồ Viktor với bộ trang bị mới. Video combo Viktor và list tướng yếu hay mạnh hơn Sứ Giả Máy Móc tại Kicdo.

Số liệu thống kê 200 trận builds lol gần đây nhất từ các đại cao thủ probuild

Tướng khắc chế Viktor Mid

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Viktor Top

Anh em có muốn biết Diana mùa 13 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Cách lên đồ Viktor>” width=”728px” height=”410px”>

Bảng Ngọc bổ trợ Viktor

Vị trí của Viktor

Đường trên

Giữa

Phép bổ trợ Viktor

Cách lên đồ Viktor

Bảng kỹ năng Viktor

Thứ tự nâng kỹ năng Viktor

Chi tiết kỹ năng Viktor

Tiến Hóa Huy Hoàng

Viktor khởi đầu với trang bị Lõi Công Nghệ Nguyên Bản, thứ có thể được nâng cấp ba lần trong cửa hàng để cường hóa các kĩ năng của bản thân.

Chuyển Hóa Năng Lượng

Tiêu hao: 45/50/55/60/65Khoảng cách: 600

Viktor chưởng một kẻ địch gây sát thương phép, và nhận được lá chắn đồng thời cường hóa đòn đánh thường kế tiếp của hắn.Cường Hóa: Viktor được tăng 60% giá trị lá chắn của Chuyển Hóa Năng Lượng và nhận thêm Tốc độ Di chuyển sau khi niệm chiêu.

Viktor tung chưởng một kẻ địch gây 60/80/100/120/140 (+) sát thương phép, rồi nhận lại một lớp lá chắn hấp thụ tối đa 14/12.5/11/9.5/8 (+1.2/1.3/1.4/1.5/1.6) sát thương trong 2.5 giây.Đòn đánh thường kế tiếp của Viktor gây thêm 20/45/70/95/120 (+) sát thương phép.Cường Hóa – Tuabin Tăng Áp:Lá chắn của Chuyển Hóa Năng Lượng mạnh hơn 60%. Viktor được tăng 30% Tốc độ Di chuyển trong 2.5 giây.

Trường Trọng Lực

Tiêu hao: 65Khoảng cách: 800

Viktor tạo ra một trường trọng lực làm chậm tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Nếu kẻ địch ở trong bán kính tác động quá lâu, chúng sẽ bị choáng.Cường Hóa: Kẻ địch bị choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

Viktor tạo ra một thiết bị thay đổi trường trọng lực trong 4 giây, làm chậm Tốc độ Di chuyển của tất cả kẻ địch đi 28/32/36/40/44% đồng thời tăng một điểm cộng dồn mỗi 0.5 giây. Khi đủ 3 cộng dồn mục tiêu sẽ bị choáng trong 1.5 giây.Cường Hóa – Gói Gọn: Kẻ địch bị làm choáng bởi Trường Trọng Lực sẽ bị hút vào tâm.

Tia Chết Chóc

Tiêu hao: 70/80/90/100/110Khoảng cách: 525

Viktor sử dụng cánh tay máy của mình để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên những mục tiêu trên một đường thẳng, gây sát thương phép lên tất cả những nạn nhân trúng phải.Cường Hóa: Một vụ nổ gây sát thương phép diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc.

Viktor sử dụng cánh tay máy của hắn để bắn ra một dải sáng hỗn loạn cắt xuyên chiến trường, gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải.Cường Hóa – Lửa Điện: Một vụ nổ diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc, gây 20/60/100/140/180 (+) sát thương phép.

Bão Điện Từ

Tiêu hao: 100Khoảng cách: 700

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ gây sát thương phép và làm ngắt quãng kẻ địch trong thoáng chốc. Sau đó cơn bão tiếp tục gây sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch cạnh bên. Viktor có thể chuyển hướng cơn bão.Cường Hóa: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn.

Viktor tạo ra một cơn bão điện từ tại điểm đã chọn, gây 100/175/250 (+) sát thương phép và làm ngắt quãng những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.Viktor có thể chuyển hướng cơn bão trong 6.5 giây, gây 130/210/290 (+) sát thương phép mỗi 2 giây lên những kẻ địch quanh đó. Cơn bão sẽ di chuyển chậm hơn khi tiến xa ra khỏi Viktor.Cường Hóa – Vận Tốc: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn %.

Cách chơi Viktor

Điểm mạnh & yếu Viktor