Phong Thủy

Những con vật hiện thân cho mỗi cung hoàng đạo – SOHA

Bài viết này nói về những con vật hiện thân cho mỗi cung hoàng đạo.

1/ Bạch Dương: Diều hâu và hổ

Bạch Dương đầy tự tin và sức mạnh như bậc vương giả và có thế lực không dễ gì bị chi phối. Nếu ai đó thách thức, bạn sẽ kiêu hãnh chấp nhận thử thách rồi vùng lên đánh bại họ. Tính khí bạn hùng mạnh như hổ. Thêm vào đó, bạn có bản năng lãnh đạo tự nhiên như “chúa sơn lâm”.

Diều hâu cũng dũng mãnh nhưng chỉ khi hoạt động đơn lẻ. Bạn bốc đồng và đôi khi tự phát, nhưng bạn tự tin băng qua tình huống nguy nan mà không sợ hãi.

2/ Kim Ngưu: Hải ly và chó sói

Kim Ngưu ngang ngạnh, bướng bỉnh như con bò, nhưng tố chất sói trong bạn cao hơn nhiều. Bạn thích làm con sói đơn độc, tự mình xử lý những việc khác nhau.

Nhưng bạn ngang tàng không có nghĩa là bạn không coi trọng người khác. Bạn để cho những người quan trọng đối với bạn sống theo cách của họ, miễn là họ nằm trong sự bảo vệ của bạn.

Mặt khác, bạn cần mẫn như con hải ly. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng mưu lược. Vì vậy, bạn lập kế hoạch tiếp theo rất cẩn thận. Hơn nữa, bạn khá hào phóng và tốt bụng. Bạn cũng khá tháo vát và đa năng hơn người khác.

3/ Song Tử: Báo đen và nai

Song Tử có hai mặt và thể hiện vô số kiểu tính cách, nhưng ham chơi như con nai. Do đó, Song Tử biết tự tạo niềm vui cho bản thân khiến người khác bật cười. Bạn cũng có khiếu nói chuyện nhưng không nói phét.

Mặt khác, Song Tử chiếm ưu thế trong nhiều môi trường xã hội nhất định và biết xử lý mọi việc một cách trơn tru, như con báo đen. Bạn bình tĩnh và không nhượng bộ với tiêu cực và thanh lịch.

4/ Cự Giải: Chó và chim gõ kiến

Cự Giải liên quan đến con chim gõ kiến đang nuôi dưỡng tinh thần, ủng hộ gia đình và đồng cảm với người khác. Chim gõ kiến đôi khi ghen tuông và thích chiếm hữu.

Cự Giải còn trung thành và nhạy cảm như chó, làm bạn thân thiện với mọi người. Diện mạo bạn hiền lành, không cần nói gì vẫn mang lại niềm vui và tình yêu cho cuộc sống.

5/ Sư Tử: Cá hồi và chim công

Sư Tử thích ra vẻ tự tin vào bản thân. Giống như con công, bạn thích khoe diện mạo và hơi kiêu ngạo nhưng vẻ đẹp của bạn làm bừng sáng sang người khác.

Sư Tử như cá hồi đi ngược lại hiện tại, có phần tự cao tự đại, kiêu hãnh và đầy cảm xúc.

6/ Xử Nữ: Gấu và đại bàng

Xử Nữ tinh tường như đại bàng, có thể phát hiện ra mọi thứ từ xa và rất chú ý. Bạn đưa ra quyết định sau khi suy nghĩ đúng đắn và rồi thực hiện. Bạn thích sống độc lập, bay lượn và nhìn xuống mặt đất.

Mặt khác, Xử Nữ cũng chăm chỉ và thông minh gấu. Bạn có tấm lòng bao la và khá hào phóng. Đôi khi, gấu khiêm tốn, lười biếng và ẩn dật khi gặp chuyện tồi tệ.

7/ Thiên Bình: gấu trúc và quạ

Thiên Bình là người khôn ngoan và công bằng với cả tình yêu lẫn cuộc sống, như con quạ yêu hòa bình. Bạn ngoại giao tốt, kiên nhẫn, dễ tính và quyến rũ. Tuy nhiên, đôi khi bạn thô lỗ và thù hận quá.

Thiên Bình cũng chu đáo với tấm lòng rộng mở và thực sự quan tâm đến người khác.

8/ Bọ Cạp: Rắn và sư tử

Bọ Cạp hơi đáng gờm vì rắn và sư tử đều đam mê và bí ẩn, nên khó hiểu. Bạn như con sư tử, bên ngoài có vẻ bình lặng nhưng bên trong dậy sóng dữ dội. Khi bạn muốn cái gì đó thì sẽ hành động đến cùng và luôn sống ngẩng cao đầu.

Rắn cũng bí ẩn, đam mê nên hợp với Bọ Cạp. Thêm vào đó, rắn con vật tâm linh. Nên bạn sùng bái tâm linh.

9/ Nhàn Mã: Mèo và cú

Nhàn Mã đúng là đam mê và tràn đầy năng lượng như cú. Trong lòng bạn rực lửa nên hay bốc đồng nhưng coi trọng tình bạn.

Tuy nhiên, đôi khi bạn không thành thật và liều lĩnh. Đó là lúc bạn cảm thấy mình không được yêu đúng cách.

Nhàn Mã cũng khá tò mò như con mèo. Bạn thích phiêu lưu đến nơi mới lạ, nhưng nếu bạn không cẩn thận thì sẽ mắc sai lầm. Bạn bốc đồng quá nhưng rất thông minh và giỏi giải quyết vấn đề.

10/ Ma Kết: Ngựa và ngỗng

Ma Kết thích ở một mình như con ngỗng đứng tách biệt và làm việc theo cách riêng của chúng. Bạn chăm chỉ và tham vọng, đam mê nhưng cũng cẩn thận khi làm việc gì đó. Bạn bị ám ảnh bởi giai đoạn tồi tệ.

Ma Kết cũng thích tập trung vào các chi tiết, nhưng nội tâm hoang dã như con ngựa nên bạn thích tự do tận hưởng cuộc sống ở nông thôn.

11/ Bảo Bình: Rái cá và gấu

Bảo Bình thích ở trong lãnh thổ của mình và không bao giờ lùi bước trước cuộc chiến. Vì vậy, bạn như con gấu. Tất nhiên, bạn trung thành và tình cảm, nếu người ta không gây trở ngại cho bạn.

Bảo Bình còn như con rái cá thông minh và vui tươi. Bạn có trí tưởng tượng và sống giao hòa nên thu hút mọi người, vì thế bạn có rất nhiều bạn bè.

12/ Song Ngư: Cáo và chó sói

Song Ngư rất mơ mộng và còn hung dữ như sói. Khó xác định được chiều sâu cảm xúc của loài sói nhưng sói cũng biết nhẹ nhàng chăm sóc gia đình mình.

Tuy nhiên, nếu xảy ra tình huống xấu thì bạn luẩn quẩn cố gắng làm mọi thứ để bảo vệ bản thân và làm yên ổn.

Song Ngư còn mang thuộc tính con cáo thông minh và khá đáng yêu, nhưng ở góc độ nào đó thì cũng đáng sợ. Bạn chỉ muốn sống bình yên nhưng nếu có người thách thức thì bạn sẽ đánh trả.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: The Minds Journal

Phương Anh

Phương Anh là một độc giả trên website: https://thcshiephoa.edu.vn/ chuyên về lĩnh vực giáo dục và thông tin hữu ích. Cô ấy rất đam mê học hành và luôn tìm kiếm những kiến thức mới để nâng cao trình độ của mình. Với sự tò mò và ham học hỏi, Phương Anh luôn đọc và tìm hiểu những thông tin mới nhất về các chủ đề liên quan đến giáo dục, sức khỏe và cuộc sống. Cô ấy mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình để giúp đỡ những người khác có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Related Articles

Back to top button