Công Thức

Công Thức Nhuộm Tóc Màu Nâu Trà Sữa Lên Màu Cực Đẹp | Đẹp365

Nhuộm tóc màu nâu trà sữa đang là xu hướng được nhiều cô nàng yêu thích và lựa chọn trong năm nay. Cùng tham khảo công thức nhuộm nâu trà sữa chuẩn màu và thu hút mọi ánh nhìn cùng Đẹp365 dưới đây.

1. Nhuộm màu nâu trà sữa có cần tẩy tóc không?

Tuy màu nhuộm khôn quá chói loá như những gam màu bạch kim hay vàng sáng, hồng,… nhưng khi nhuộm tóc màu nâu trà sữa buộc bạn phải tẩy tóc để tóc dễ dàng chuyển sang màu trắng hoặc xám. Khi đó, nàng sẽ sở hữu mái tóc nhuộm màu nâu trà sữa lên màu đẹp và chuẩn nhất.

Nếu bạn thật sự e ngại về việc tẩy tóc, Đẹp365 vẫn có giải pháp dành cho bạn để “catch trend” gam màu này, khám phá bí kíp bên dưới nào!

Nhuộm tóc màu nâu trà sữa

2. Công thức nhuộm nâu trà sữa giúp tóc lên màu chuẩn, đẹp

Ngay sau đây Đẹp365 sẽ bật mí với các bạn công thức nhuộm nâu trà sữa đẹp và chuẩn nhất mà các salon tóc thường áp dụng:

• Đối với bột tẩy + oxy 6 bạn hãy chia theo tỷ lệ 1:2.
  • Bột tẩy + oxy 6, chia theo tỷ lệ 1:1.5.
  • 9.11 + 7.77 + 8.64 oxy 3, chia theo tỷ lệ 40/60/10.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Áp dụng công thức Bột tẩy + oxy 6, với tỷ lệ 1:1.5 để tiến hành tẩy tóc.

Đầu tiên, bạn hãy tẩy phần chân đen trước bằng bột tẩy oxy 6 theo tỷ lệ 1 tẩy 2 oxy. Sau đó, ngâm thuốc tẩy khoảng 50 phút.

Bước 2: Thực hiện theo công thức công thức Bột tẩy + oxy 6 , tỉ lệ 1:2 để tẩy tóc.

Tẩy sát chân tóc, sau đó tẩy tới phần đuôi theo tỷ lệ 1 tẩy 2 oxy 6.

Chú ý chải đều tóc để không bị đốm đen và chấm chân tóc thật kỹ sao cho sát da đầu. Sau khoảng 40 phút, bạn hãy kiểm tra xem có đốm không. Đến bước này tóc sẽ lên tới lv8 thì bạn hãy xả tóc.

Bước 3: Thực hiện theo công thức: 9.11 + 7.77 + 8.64 oxy 3 , tỉ lệ 40/60/10.

Tiến hành nhuộm từ bên trong tóc ra ngoài, tới khi thuốc ngấm đều phần đuôi thì chấm chân tóc và ngâm tóc khoảng 50 phút là bạn đã thực hiện xong công thức nhuộm màu nâu trà sữa rồi đó.

Công thức nhuộm tóc nâu trà sữa

3. Gợi ý những màu tóc nâu trà sữa không tẩy

Nếu nàng muốn áp dụng công thức nhuộm nâu trà sữa không tẩy thì có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

3.1. Nhuộm nâu trà đen

Tông màu nhuộm nâu trà đen được nhiều cô nàng săn đón. Ưu điểm của màu nhuộm này là giúp bạn tôn da cực hiệu quả. Nếu nàng đang là học sinh, sinh viên hay cô nàng công sở thì tông màu nâu trà đen là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Nhuộm tóc nâu trà đen
Màu nhuộm nâu trà đen

3.2. Nâu trà sữa nguyên bản

Với công thức nhuộm màu trà sữa nàng cũng có thể tham khảo tông màu nâu trà sữa nguyên bản nếu không muốn tẩy tóc. Ngay sau khi ra mắt, tông màu này từng có thời gian làm mưa làm gió. Lựa chọn tông màu nâu trà sữa nguyên bản nàng sẽ không lo bị lỗi mốt. Bởi vì, đây là màu nhuộm được ưa chuộng ở mọi thời đại và giúp nàng thể hiện được cá tính cũng như phong cách của mình.

Nhuộm nâu trà sữa nguyên bản
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc nhuộm màu nâu trà sữa nguyên bản

3.3. Nâu trà trầm

Gợi ý tiếp theo là tông màu nhuộm nâu trà trầm siêu hot hit trong năm nay. Nếu nàng đang tìm kiếm màu nhuộm không quá sáng hay quá nổi bật thì nâu trà trầm là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Tông màu này giúp nàng hack tuổi và trẻ trung.

Màu nhuộm nâu trà trầm
Tóc nhuộm nâu trà trầm

3.4. Nâu trà sữa socola

Nâu trà sữa socola là gợi ý tiếp theo về công thức nhuộm tóc màu nâu trà sữa đẹp đúng chuẩn mà bạn có thể tham khảo. Tông màu này rất được lòng các tín đồ làm đẹp như học sinh, sinh viên hay văn phòng. Vì vậy, nếu nàng muốn chọn màu nhuộm thể hiện được nét truyền thống và thùy mị thì nâu đậm socola là sự lựa chọn số một.

Màu nhuộm nâu trà sữa socola
(Nguồn: Sưu tầm)
Tóc nhuộm nâu trà sữa socola

3.5. Nâu trà sữa mật ong

Cuối cùng là tông màu nâu trà sữa mật ong kết hợp hoàn hảo giữa sắc nâu và màu vàng đậm mật ong. Đây được xem là tông màu “chân ái” dành cho những cô nàng đang muốn nhuộm tóc vừa sáng lại vừa tôn da nhưng không quá nổi bật.

Tóc nâu trà sữa mật ong
(Nguồn: Sưu tầm)
Nhuộm tóc nâu trà sữa mật ong
(Nguồn: Sưu tầm)

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình công thức nhuộm nâu trà sữa đẹp ưng ý nhất và tự tin nổi bật ở mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, hãy khám phá thêm các màu nhuộm tóc đẹp từ Đẹp365 nhé!