Giải mã nguyên nhân khiến chiến thần Hà Linh bị ghét

Bạn đang xem: Giải mã lý do Hà Lin ghét thần chiến tranh Nghệ thuật Trường tiểu học Đằng Hải

Trước những tranh cãi gay gắt, bán phá giá, “chiến thần” Hà Lin cũng gây không ít tranh cãi khi bị bắt quả tang đạo nhạc hay chê bai sản phẩm một cách thái quá.

Tổng hợp những lý do khiến Ha Lin vấp phải làn sóng phản đối

thông tin “ngu”

Dù live stream cuối cùng của Hà Linh với hơn 300.000 lượt xem đã kết thúc vào tối 4/4/2023 nhưng cuộc tranh luận vẫn còn tiếp diễn. Bởi câu nói “quần xanh 18.000 đồng, quần nâu 11.000 đồng” vẫn gây nhiều tranh cãi.

Đỉnh điểm, cô bị doanh nhân Vũ Diệu Thúy tố “đứng sau phút 89”, tung tin thất thiệt để câu kéo khán giả. Một số cư dân mạng cho rằng, nếu Hà Lâm sớm giải thích rằng cô bán theo combo, số lượng có hạn thì tranh cãi đã không xảy ra.

“Khẩu chiến” giữa họ thông qua bình luận với người hâm mộ

Ha Lin lý giải việc khách hàng chỉ có thể mua hàng với giá “khủng” như vậy thông qua các đợt khuyến mại kết hợp. Vũ Diệu Thúy lên diễn đàn sỉ nhục Hà Linh thị phi và cho rằng cô “vu khống”, sau sự việc này sẽ xuất hiện thêm nhiều fan hơn nữa.

Ina Tiktoker cũng nhanh chóng chứng minh mình rõ ràng đang hợp tác với nhãn hàng bằng cách bình luận ngay dưới bài đăng trực tiếp của Diệu Thùy. Cô cũng có ý chỉ trích những người truyền cảm hứng như Die Touy vì đã lan truyền thông tin sai lệch về người khác.

Mâu thuẫn bắt đầu nổ ra khi chính Ha Lin lên diễn đàn vạch trần “tâm lý thất bại” của đối phương. Ngoài ra, Hà Lin còn có động thái xóa những bình luận xúc phạm, chỉ giữ lại những bình luận “khen” khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Bị ghét vì chỉ trích nhiều nhà hàng

Trung thực là điểm hấp dẫn chính của Ha Lin trong các video đánh giá, đó là lý do tại sao cô thu hút một lượng lớn người theo dõi. Nhờ vậy, nữ tiktoker nhận được sự tin tưởng của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, sau khi cô chuyển sang phần review đồ ăn, cộng đồng mạng đã gọi cô là “cơm tấm” của nhiều chủ nhà hàng nhưng có vẻ như câu chuyện đã đi quá xa.

Bị ghét vì chỉ trích nhiều nhà hàng

Một nam TikToker từng chê “chiến thần” không biết rửa bát nên vội chê bai. Theo anh, sa tế hay rau sa tế là món ăn đặc trưng của làng quê nên cần được đối xử đúng mực. Bởi lời nói của cô rất dễ gây nhầm lẫn và khiến các nhà hàng “thất vọng”.

Ngoài độ ngon và hại của món ăn, Hà Lin không ngại nhận xét về không gian và vệ sinh. Ngay cả nhà hàng của các nghệ sĩ nổi tiếng cũng không “giữ” được tấm chân tình của cô.

Liên kết đến hàng giả

Vì hoạt động theo hình thức tiếp thị liên kết (affiliate marketing) nên Hà Linh sẽ đóng vai trò trung gian giới thiệu khách hàng tiềm năng cho các sàn thương mại điện tử. Vì vậy, cô ấy thường bao gồm một liên kết bên dưới một số video đánh giá để khách hàng có thể mua các sản phẩm có trong video của cô ấy.

Được biết đến là một người đánh giá “kỹ lưỡng”, công chúng thường không ngại mua sản phẩm từ đường link mà cô cung cấp. Tạo dựng được uy tín từ năm 2019, bản thân Ha Lin cũng không ngờ mình lại “tiếp tay” cho việc buôn bán hàng giả. Đây được coi là một trong những scandal lớn nhất của cô.

Cụ thể, năm 2021, một người mua tố cáo Ha Lin giới thiệu link giả mạo về serum TO, một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng đến từ Canada. Ngay sau đó, làn sóng mở hộp huyết thanh nổ ra. Khi đó, Ha Lin không giấu diếm mà lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Cô cũng công khai hợp tác với một nền tảng thương mại điện tử để nhận được thù lao xứng đáng.

Vui lòng truy cập Tin tức VIP hàng ngày để cập nhật thêm!

Bạn xem bài Giải mã lý do Hà Lin ghét thần chiến tranh Bạn đã giải quyết được vấn đề tìm được chưa?, nếu chưa, vui lòng đóng góp ý kiến ​​chi tiết hơn trong phần “Giải mã lý do khiến chiến thần Hà Lìn bị ghét” để trường Tiểu học Đằng Hải chỉnh sửa và hoàn thiện nội dung tốt hơn. cho các bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Hãy nhớ nguồn của bài viết này: Giải mã lý do Hà Lin ghét thần chiến tranh website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Xu hướng hót