Địa

San hô size vừa, lớn, nhỏ, vụn – Việt Hoa Viên

Bạn đang tìm san hô size vừa, san hô size lớn, san hô đũa, san hô vụn nhỏ,…để mua. Có quá nhiều nơi cung cấp trên địa bàn TPHCM hiện nay khiến bạn lăn tăn không biết nên mua hàng ở đâu. Thấu hiểu điều này, hiện tại Việt Hoa Viên có cung cấp số lượng lớn các loại san hô đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng tại TPHCM, toàn quốc.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hình ảnh san hô vụn
  • Tên thường gọi: San hô
  • Nguồn gốc: Khai thác từ biển khơi
  • Cung cấp 4 loại san hô chủ yếu:
  • San Hô Size Vừa: 40kg/bao
  • San Hô Sọ Size Lớn: 40kg/bao
  • San Hô Đũa: 40kg/bao
  • San Hô Vụn Nhỏ: 40kg/bao
  • Đóng gói: Theo bao
  • Đặc tính của san hô là có rất nhiều chất vôi
  • Màu sắc: Tông trắng là chủ yếu, kết hợp với các gam màu đen, vàng li ti
  • Danh mục: Vật liệu lọc nước hồ cá cảnh, cá Koi
  • Báo giá: Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline: 0913577739
  • Giao hàng: Toàn quốc, 63 tỉnh thành, nhận hàng xong kiểm tra và thanh toán.

Đôi nét về vật liệu san hô

Với những ai chơi cá cảnh, đặc biệt là nuôi cá Koi thì quá đỗi quen thuộc với vật liệu này. Đối với sản phẩm san hô vụn thì đây là dạng san hô được khai thác từ biển khơi. Vật liệu này được dùng để tăng độ pH cho hồ cá, hồ thủy sinh phổ biến.

Bạn có biết, khả năng làm tăng độ pH tối đa của san hô vụn có thể tăng từ 1 đến 2 độ pH. Sản phẩm san hô vụn với các hình thể khác nhau, cùng với nhiều lỗ nhỏ li ti ở trên bề mặt. Những lỗ liti này giúp giá thể sinh sống. Hiểu một cách đơn giản, loại vật liệu lọc này là nơi cư ngụ của vi sinh vật để phân hủy các chất hữu cơ có trong bể nước, hồ nước. Từ đó giúp nước luôn trong sạch và làm giảm sự phát triển của mầm bệnh gây bệnh cho cá cảnh trong hồ. Chính vì vậy, hiện nay sản phẩm san hô thường được trang bị ở trong các hộp lọc của hồ cá cảnh khá nhiều.

Công dụng của san hô size vừa đối với hồ cá cảnh

Vật liệu lọc được sử dụng hồ cá Koi rất nhiều

Sở dĩ, san hô được sử dụng khá phổ biến cho các hồ cá cảnh, hồ thủy sinh hiện nay là bởi nó mang tới nhiều công dụng.

Làm tăng PH của nước, do nó là một dạng giống đá vôi. Mặt khác, nó còn làm tăng độ cứng cho nước có công dụng rất tốt giúp cân bằng môi trường sống nhân tạo với môi trường tự nhiên.

>>> Có thể bạn muốn biết thêm: Sứ Nhãn Trắng

Cách sắp xếp san hô trong hệ thống lọc nước bể cá hải sản như thế nào?

Nhiều người mua san hô vụn, hoặc san hô đũa,…về nhưng không biết cách dùng sao cho đúng, hiệu quả. Sẵn tiện, Việt Hoa Viên chia sẻ cụ thể:

Đối với các hệ thống lọc nước bể cá Koi thông dụng thường dùng hiện nay đó là hệ thống lọc tràn với 2 – 3 ngăn . Thiết lập nước từ bể cá chính sẽ được chảy vào ngăn đầu tiên của bể lọc. Và ở ngăn này là ngăn lọc thô có chức năng là giữ lại các cặn bẩn như phân cá, rác, một phần nhớt cá, ….

Kho hàng san hô size vừa sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của khách

Cho nên, ngăn đầu tiên sẽ chứa các loại bông lọc. Sau khi tiến hành lọc qua ngăn đầu sẽ đến ngăn thứ 2 và 3 ở đây sẽ chứa san hô. Mục đích là nhằm phân hủy các chất hữu cơ hòa tan vào nước và cung cấp các khoáng và ion từ san hô tách vào nước. Cách thiết lập này nhằm tạo lên môi trường nước phù hợp cho các loại hải sản sinh sống mà không bị chết. Tiếp đến, nước sẽ đến ngăn cuối từ đây nước sẽ được máy bơm bơm hồ cá trả lại bể chính kết thúc chu kỳ lọc nước bể hải sản.

>>> Xem thêm: Sứ Nhãn Đỏ

Mua san hô ở đâu uy tín giá tốt để lọc nước hồ cá?

Loại san hô vụn đầy đủ size

Nếu bạn đang tìm kiếm san Hô Size Vừa: 40kg/bao hoặc San Hô Sọ Size Lớn: 40kg/bao. Thậm chí loại San Hô Đũa: 40kg/bao, San Hô Vụn Nhỏ: 40kg/bao,… Việt Hoa Viên đều cung cấp đầy đủ. Với kho hàng sẵn có số lượng lớn, đảm bảo làm hài lòng vị khách hàng khó tính nhất.

Với mong muốn mang tới kênh mua sắm tiện lợi, tiết kiệm, nhanh chóng cho quý khách hàng. Cho nên, mọi quy trình mua hàng, giao hàng, tư vấn của chúng tôi đều đảm bảo chuyên nghiệp. Do vậy, bất cứ khi nào bạn muốn mua san hô cho hồ cá cảnh của mình. Đừng lăn tăn nữa, liên hệ ngay qua thông tin sau để được hỗ trợ một cách thấu đáo nhất:

Phone: 0913577739

Email: sanvuonviethoavien@gmail.com

Kho hàng số lượng lớn để khách hàng yên tâm mua

Địa chỉ: 111 Phạm Văn Đồng,Kp5,Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, HCM

Ưu đãi khủng khi mua san hô số lượng nhiều, đặt hàng ngay hôm nay để nhận báo giá cạnh tranh toàn quốc quý vị nhé! Cung cấp san hô size vừa, nhỏ, lớn, vụn, giá cực hấp dẫn.