Rộ tin Lâm Tĩnh Ân và Lý Khôn Thành đã bí mật có con

Bạn đang xem: Có tin đồn Lâm Tín An và Lee Khôn Thành bí mật có con Nghệ thuật Trường tiểu học Đằng Hải

Sau khi nhạc sĩ Lee Khôn Thành qua đời vì bạo bệnh, những tranh cãi xung quanh chuyện tình này vẫn chưa có hồi kết.

Lâm Tĩnh Ân và Lee Khôn Thành có con trai 1 tuổi?

Sau cái chết của Li Kon Thanh, người vợ 39 tuổi Lâm Tịnh N của anh đã lọt vào tầm ngắm của công chúng. Bên cạnh những thắc mắc về di sản hay tương lai của cô, mới đây, cư dân mạng tiếp tục lan truyền thông tin vợ chồng “ông Tơ Ba Nguyên” đã có với nhau một em bé.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết Lâm Tín Ân đã sinh một bé trai vào năm ngoái và bố của cô đã bất lực khi biết tin. Về phần Lee Khôn Thành, cố nhạc sĩ rất hạnh phúc khi về già và có con trai. Vào thời điểm đó, anh ấy không gặp vấn đề gì về sức khỏe nên tràn đầy hy vọng vào tương lai. Mọi triển vọng tốt đẹp đã vụt tắt sau khi Lee Kong Thành được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và qua đời cách đây không lâu.

Cổ đông có nhiều cảm xúc trái chiều trước thông tin này. Có người cho rằng việc có con cũng là nguyên nhân chính khiến Lee Khôn Thành quyết định để lại toàn bộ tài sản cho người vợ 39 tuổi hơn là con riêng. Thứ nhất, vì Lâm Tĩnh Ân đã ở bên Lee Khôn Thành 10 năm, thứ hai, con riêng của anh đã lớn và có sự nghiệp riêng.

Tuy nhiên, lai lịch về con cái của cặp đôi “ông bà ngoại” cho đến nay vẫn là một ẩn số, vì chưa người trong cuộc nào lên tiếng xác nhận.

Vui lòng truy cập Tin tức VIP hàng ngày để cập nhật thêm!

Bạn xem bài Có tin đồn Lâm Tín An và Lee Khôn Thành đã bí mật sinh con Bạn đã giải quyết được vấn đề tìm được chưa, nếu chưa hãy comment bên dưới thông tin Lâm Tín Ân và Lý Không Thành bí mật sinh con để trường tiểu học Đằng Hải thay đổi, hoàn thiện nội dung. Nội dung tốt nhất dành cho bạn! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Hãy nhớ nguồn của bài viết này: Có tin đồn Lâm Tín An và Lee Khôn Thành bí mật có con website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Xu hướng hót