Hỏi đáp

WONDER FUTURE FEST – Trạm khoa học “Đại dương bí ẩn” ghi dấu hè 2023 cùng bé

Rate this post
qb listing detailds filter icon.png

Mục lục

Bên cạnh những chuyến du lịch, vui chơi cùng bố mẹ, mùa hè còn là thời gian để những công dân nhí được tham gia nhiều hoạt động lý thú, khám phá thế giới xung quanh sau một năm học bận rộn. Với hy vọng đem đến một mùa hè trọn vẹn cho cả gia đình, WONDER FUTURE FEST – Trạm khoa học “Đại dương bí ẩn” được tổ chức tại VinWonders Nha Trang giúp mang tới một kỳ nghỉ thảnh thơi của bố mẹ kết hợp với nhiều hoạt động vui chơi, khám phá bổ ích dành cho trẻ.  

Nằm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội biển quốc tế WonderFest tại Nha Trang, WONDER FUTURE FEST diễn ra từ ngày 17/6 đến 1/7 đang là hoạt động thu hút đông đảo sự tham gia của các du khách nhí với hàng trăm bé tới tham gia hoạt động mỗi ngày. 

Wonder Future Fest

 

Bằng những hoạt động sáng chế, nghệ thuật, sáng tạo, WONDER FUTURE FEST giúp bé khám phá khoa học và những bí ẩn của thế giới đại dương thật vui và gần gũi với: 

  • Xưởng nghệ thuật: Nơi bé hóa thân thành danh họa, thỏa sức “múa cọ” khắc họa thế giới đại dương theo trí tưởng tượng của riêng mình 
  • Xưởng khoa học: “Phát minh” và chế tạo những sản phẩm lấy cảm hứng từ đại dương, theo quy trình “chuẩn khoa học”: từ quan sát, thí nghiệm đến sáng chế và thực nghiệm 

Các bé tới tham gia hoạt động đều rất hăng say và hào hứng thực hiện những tác phẩm độc đáo của riêng mình như diều hình sinh vật biển, kính vạn hoa… Nhiều phụ huynh và ông bà đến đồng hành cùng các bạn nhỏ bày tỏ niềm vui khi thấy con trẻ được vừa học vừa chơi, thu lượm về nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích.  

Wonder Future Fest

Wonder Future Fest

Wonder Future Fest

 

Xem Thêm:   Sơ đồ ghế máy bay Vietjet chi tiết, tips chọn ghế phù hợp

Chị Thu Hương cùng con tới tham gia trạm khoa học chia sẻ, mùa hè nào gia đình cũng về nghỉ dưỡng tại Vinpearl Nha Trang. Năm nay biết có hoạt động WONDER FUTURE FEST, chị cùng chồng đưa bé tới để trải nghiệm và cũng là cơ hội rèn luyện tính kiên trì, kích thích sự năng động và sáng tạo trong con trẻ. Chị Hương đặc biệt dành lời khen và sự hài lòng với trạm khoa học, không chỉ giúp bé được thoả sức vui chơi mà còn là hoạt động giáo dục ý nghĩa. Bố mẹ rất cần không  gian để nghỉ ngơi, thư giãn, cho con lại là nơi con học được nhiều điều mới.  

Trong thời gian diễn ra sự kiện, trạm khoa học cũng có dịp đón những du khách nhí rất đặc biệt, trong đó có một em bé khuyết tật. Theo chia sẻ của mẹ bé, em chỉ có khả năng nghe chứ không biết cách thể hiện cảm xúc hay phản xạ như những trẻ bình thường. Tuy vậy, mẹ của bé đã rất vui và ngạc nhiên khi thấy em ngồi tại gian hàng thật lâu để tập trung thực hiện các hoạt động khi nhận được bút, màu và sự hướng dẫn từ các anh chị của trạm. Wonder Future Fest

 

Các bạn nhỏ đôi khi còn có cách thể hiện tình cảm và sự thích thú rất riêng. Có bé thì vui thích tới mức đã nhảy tặng cho mọi người một bài sau khi được các cô chú động viên thể hiện bản thân. Hay có bé lại lựa chọn cách vẽ một bức tranh thật đáng yêu để dành tặng VinWonders.  Wonder Future Fest

 

Xem Thêm:   Đoạn trường tân thanh có nghĩa là gì?

Qua những ngày diễn ra sự kiện, WONDER FUTURE FEST – Trạm khoa học “Đại dương bí ẩn” đã cho các bé thấy khoa học vốn chẳng hề khô khan hay đáng sợ, trái lại tham gia khám phá, tìm hiểu và sáng tạo khoa học lại thật nhiều điều kỳ thú. WONDER FUTURE FEST vẫn đang diễn ra tại VinWonders Nha Trang bên cạnh vô vàn sự kiện hấp dẫn của Lễ hội biển quốc tế WonderFest. Bố mẹ hãy cùng con đón một mùa hè ý nghĩa và tràn ngập niềm vui bằng cách đặt ngay tấm vé tới VinWonders Nha Trang tại đây nhé! 

Theo gõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết tại:

Trang chủ: https://thcshiephoa.edu.vn/

Phương Anh

Phương Anh là một độc giả trên website: https://thcshiephoa.edu.vn/ chuyên về lĩnh vực giáo dục và thông tin hữu ích. Cô ấy rất đam mê học hành và luôn tìm kiếm những kiến thức mới để nâng cao trình độ của mình. Với sự tò mò và ham học hỏi, Phương Anh luôn đọc và tìm hiểu những thông tin mới nhất về các chủ đề liên quan đến giáo dục, sức khỏe và cuộc sống. Cô ấy mong muốn chia sẻ những kiến thức hữu ích của mình để giúp đỡ những người khác có thể học hỏi và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button