Cách Chơi

OKVIP Tuyển Dụng Nhân Sự Cụ Thể Mới Nhất Tháng 8/2023

OKVIP tuyển dụng đem đến cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội tận hưởng những quyền lợi hấp dẫn giúp phát triển sự nghiệp. Ngay bây giờ, hãy cùng khám phá thêm về những vị trí tuyển dụng cùng những quyền lợi cực hấp dẫn tại tập đoàn này.

Thống kê đầy đủ các vị trí tuyển dụng của OKVIP

Với lượng công việc khổng lồ, OKVIP tuyển dụng chính thức với số lượng lớn nhân sự cho những vị trí cụ thể như sau:

Nhân viên SEO

Yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm làm SEO cho các trang web giải trí online. Yêu cầu:

• Biết phân tích từ khóa, nội dung cùng thực hiện backlink.
  • Có tinh thần làm việc nhóm, sẵn lòng hợp tác, đóng góp ý kiến vào công việc chung.
  • Khả năng tự quản lý thời gian đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ đúng tiến độ và hiệu quả.

Nhân viên marketing

OKVIP tuyển dụng ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm marketing cho sản phẩm và dịch vụ game giải trí online. Yêu cầu:

• Biết lập kế hoạch, thực hiện, đánh giá các chiến dịch marketing.
  • Sử dụng thành thạo các công cụ kênh marketing như Facebook, Google Ads, Youtube…
  • Có thể chịu được áp lực công việc với cường độ cao.

Nhân viên sale

Yêu cầu có kinh nghiệm bán hàng cho sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực trò chơi giải trí online. Yêu cầu:

• Biết cách tiếp cận, chăm sóc khách hàng, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ đóng góp vào doanh số bán hàng.
  • Luôn chủ động, giao tiếp tốt, biết nắm bắt tâm lý khách hàng.
Thống kê những vị trí OKVIP tuyển dụng mới nhất 2023

Nhân viên IT

OKVIP tuyển dụng ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm lập trình, phát triển website, ứng dụng trò chơi giải trí online. Yêu cầu:

• Biết cách làm việc nhóm và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

OKVIP tuyển dụng nhân viên HR

OKVIP tuyển dụng vị trí HR ưu tiên ứng viên kinh nghiệm làm nhân sự cho các công ty trong lĩnh vực trò chơi giải trí online. Yêu cầu:

• Đã từng làm việc trong ngành tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, phát triển nhân sự ngắn hạn cùng dài hạn.
  • Biết xây dựng, duy trì văn hóa doanh nghiệp.
  • Có khả năng làm việc nhóm, quản lý nhân sự, biết gắn kết các thành viên.

Nhân viên OA

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm văn phòng cho các công ty trong lĩnh vực trò chơi giải trí online. Yêu cầu:

• Biết hỗ trợ một số công việc hành chính như lập báo cáo, quản lý hồ sơ, điều phối lịch làm việc.
  • Khả năng làm việc nhóm, tổ chức, sắp xếp nhiệm vụ hiệu quả.

BLV bóng đá

OKVIP tuyển dụng vị trí BLV bóng đá, những người có đam mê bóng đá, đã từng bình luận trực tiếp trận cầu bóng đá của trang web. Yêu cầu có khả năng bình luận và phân tích các trận đấu bóng đá một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn để mang đến trải nghiệm thú vị cho người hâm mộ.

Yêu cầu và kỹ năng cần có để ứng tuyển vào OKVIP

Để nộp hồ sơ vào https://okvip.trade/ bạn cần có những kỹ năng sau:

Chuyên môn: Tùy vào vị trí ứng tuyển, bạn cần có bằng cấp và kiến thức chuyên ngành phù hợp. Ví dụ: Nhân viên SEO cần hiểu rõ về phân tích từ khóa, backlink, SEO website. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực trò chơi giải trí online (nếu có) là một lợi thế.

Kỹ năng công việc:

• Năng lực làm việc độc lập và thảo luận nhóm tốt.
  • Tư duy logic, phân tích, giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.
  • Biết quản lý thời gian, làm việc đạt yêu cầu.
  • Dễ thích ứng hoặc đã từng làm việc trong môi trường đa văn hóa.

Kỹ năng máy tính:

• Sử dụng thành thạo tất cả phần mềm văn phòng cơ bản điển hình như Microsoft Office.
  • Nắm vững kiến thức về công nghệ thông tin và lập trình nếu ứng tuyển vào vị trí IT.

OKVIP tuyển dụng yêu cầu về kỹ năng mềm bao gồm:

• Phải chịu trách nhiệm cho mọi nhiệm vụ được giao.
  • Sáng tạo, linh hoạt, chủ động trong việc đưa ra giải pháp.
  • Có thái độ tích cực, học hỏi và cống hiến.
Yêu cầu kỹ năng chung của ứng viên khi tham gia apply việc làm tại OKVIP

Lợi ích khi làm việc tại OKVIP

Khi đã vượt qua quy trình OKVIP tuyển dụng, bạn không chỉ được trải nghiệm môi trường làm việc uy tín, năng động mà còn được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Dưới đây là một số lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được khi gia nhập đội ngũ công ty:

Lương hấp dẫn

Tập đoàn cam kết cung cấp mức lương cao hơn 20% so với các công ty cùng ngành. Điều này phản ánh đúng năng lực và hiệu quả công việc của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được các khoản thưởng dựa trên thành tích cùng doanh thu của tập đoàn.

Bảo hiểm đầy đủ

Tập đoàn đảm bảo cung cấp chế độ bảo hiểm tốt hơn 50% so với các công ty khác tại Campuchia. Bạn sẽ được hưởng các loại bảo hiểm như y tế, tai nạn, thất nghiệp, hưu trí cùng nhiều loại khác.

Chế độ nghỉ phép

OKVIP tuyển dụng cung cấp chế độ nghỉ phép hấp dẫn, bao gồm 4 ngày phép mỗi tháng, không tính các ngày lễ và cuối tuần. Bên cạnh đó, bạn còn được hưởng nghỉ phép năm, phép ốm, phép thai sản, phép kết hôn, phép tang chế theo quy định của luật lao động.

Đào tạo miễn phí

Công ty đặc biệt quan tâm đến việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho nhân viên. Bạn sẽ được tham gia miễn phí vào các khóa học, workshop, seminar do các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến giảng dạy, giúp bạn cập nhật những kiến thức và công nghệ mới nhất.

Hỗ trợ về ăn ở

OKVIP cung cấp phụ cấp tiền ăn hàng tháng, miễn phí ở ký túc xá cho nhân viên. Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, bao gồm điều hòa, wifi, máy giặt và được bảo vệ 24/7.

Quyền lợi hấp dẫn của nhận sự khi làm việc tại OKVIP

Trên đây là thông tin OKVIP tuyển dụng mới nhất tháng 8/2023. Đừng ngần ngại gửi hồ sơ ứng tuyển hoặc đăng ký tham gia những vị trí mà bạn phù hợp Chúng tôi rất mong được chào đón bạn vào đại gia đình và cùng nhau viết nên những trang sử vĩ đại trong thế giới giải trí online!