So sánh đánh giá Hydro BCAA và Xtend BCAA: Loại nào tốt?

Hydro BCAA và Xtend BCAA là hai loại BCAA rất nổi bật trên thị trường hiện nay.Hãy cùng Gymstore đặt lên bàn cân nhé So sánh đánh giá Hydro BCAA Vs Xtend BCAA Hãy xem cái nào tốt hơn!

so-sanh-danh-gia-hydro-bcaa-va-xtend-bcaa-gymstore-1

Tổng quan so sánh HYDRO BCAA vs XTEND BCAA

trước khi đi vào chi tiết Đánh giá so sánh Hydro BCAA Vs BCAA XtendCùng điểm qua thông tin cơ bản của 2 dòng BCAA đình đám này tại Gymstore nhé:

Về nơi xuất xứ

Hydro BCAA được sản xuất bởi Prosupps USA. Công ty có nhiều sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Hydro BCAA là “người tiên phong” của Prosupps trong việc nghiên cứu và sản xuất BCAA. Do chất lượng tuyệt vời của nó, sản phẩm này được sử dụng bởi nhiều huấn luyện viên và vận động viên nổi tiếng.

Xtend BCAA được ra đời từ thương hiệu Scivation cũng rất nổi tiếng của Mỹ. Cũng là một nhà sản xuất thực phẩm thể hình, nhưng Scivation đã đẩy mạnh tập trung nghiên cứu mảng BCAA và biến nó thành lợi thế thị trường.

Nhờ đó, BCAA của Scivation đạt chất lượng cao nhất để phục vụ các vận động viên chuyên nghiệp trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Điểm nổi bật của BCAA Prosupps và BCAA Xtend

Hydro BCAA là sự kết hợp của 2 nguồn axit amin cao cấp là EAA và BCAA. Sản phẩm này cung cấp 7 gam BCAAs và 3 gam EAA hỗ trợ phục hồi cơ bắp vượt trội.

Ngoài hương vị trái cây tự nhiên hấp dẫn, Xtend BCAA thường xuyên xuất hiện trong danh sách BCAA bán chạy nhất trên thị trường hiện nay bởi nó còn chứa hàm lượng BCAA cao – 7 gram BCAA mỗi khẩu phần.

so-sanh-danh-gia-hydro-bcaa-va-xtend-bcaa-gymstore-2

SO SÁNH ĐÁNH GIÁ XTEND BCAA VS HYDRO BCAA

Hãy đến với Gymstore So sánh đánh giá Hydro BCAA Vs Xtend BCAA Ở các khía cạnh sau:

So sánh Đánh giá Xtend BCAA và Hydro BCAA về Thành phần

axit amin chuỗi nhánh kéo dài Axit Amin Chuỗi Nhánh Hydro
hàm lượng BCAA 7g BCAA tỉ lệ 2:1:1 7g BCAA tỷ lệ 2:1:1
hàm lượng các chất khác 1 gam citrullin
2,5 gam glutamin
vitamin B6
3 gam axit amin thiết yếu
canxi, magie
chất điện phân 1140mg chất điện giải (natri citrate, kali clorua, natri clorua) 150mg (natri citrat, kali clorua)

1) So sánh hàm lượng axit amin

Bất kể so sánh loại BCAA nào, điều đầu tiên cần xem xét là hàm lượng của ba axit amin chuỗi nhánh. Chúng là leucine, isoleucine và valine. Chúng được sử dụng để hỗ trợ sự phát triển và phục hồi cơ bắp mạnh mẽ đồng thời giúp bơm máu và hạ đường huyết. Tất cả các công thức BCAA được xây dựng xung quanh cốt lõi của ba axit amin này.

Thật trùng hợp, cả Hydro BCAAs và Xtend BCAAs đều được bổ sung 7 gram BCAAs theo tỷ lệ tương đương 2:1:1 (tương ứng là leucine:isoleucine:valine). Điều này làm cho khả năng bảo vệ cơ bắp và chống dị hóa của hai sản phẩm là tương đương nhau.

Hydro BCAA được tăng cường với 3 gam EAA. Đây là nhóm axit amin thiết yếu hỗ trợ toàn diện cho các phản ứng của cơ thể có thể xảy ra khi tập luyện cường độ cao. Từ đó, quá trình tổng hợp mô cơ được tăng lên để kích thích hấp thu glucose, điều hòa insulin, hỗ trợ chức năng thần kinh hoạt động tốt hơn.

so-sanh-danh-gia-hydro-bcaa-va-xtend-bcaa-gymstore-3

2) So sánh hàm lượng các chất khác

Khi so sánh Hydro BCAA và Xtend BCAA về các thành phần khác, chúng ta có thể thấy Xtend BCAA nhỉnh hơn một chút trong các trường hợp sau:

✓ Bổ sung 1 gam citrulline để hỗ trợ đưa máu đến mô cơ tốt hơn.
✓ Cung cấp hàm lượng điện giải cao, giúp bù nước và khoáng chất tốt hơn.
✓ Chứa 2,5 gram glutamine giúp phục hồi cơ bắp nhanh hơn sau khi tập thể dục vất vả

so-sanh-danh-gia-hydro-bcaa-va-xtend-bcaa-gymstore-4

So sánh Đánh giá BCAA Xtend và Hydro BCAA về Hương vị

Axit Amin Chuỗi Nhánh Hydro: Hai trong số những hương vị phổ biến nhất là Pink Lemonade và Texas Tea. Cả hai đều có mùi thơm nhẹ và dễ chịu khi uống mà không có vị đắng hay cảm giác kháng sinh như nhiều loại BCAA khác.

BCAA mở rộng: Có nhiều hương vị khác nhau từ xoài, nho, táo xanh cho đến hỗn hợp. Thức uống của Xtend BCAA rất giống với nước ép trái cây tươi nên rất được ưa chuộng.

so-sanh-danh-gia-hydro-bcaa-va-xtend-bcaa-gymstore-5

Đánh giá So sánh giá Xtend BCAA vs Hydro BCAA

Bạn có thể tham khảo bảng so sánh giá Hydro BCAA và Xtend BCAA tại Gymstore như sau:

Hydro BCAA 90 giá 1.400.000đ
Xtend BCAA 90 lần 1.390.000₫

Có thể thấy 2 dòng BCAA này không có sự chênh lệch nhiều về giá và đều nằm trong tầm giá tốt nếu xét về chất lượng.

Kết luận So sánh HYDRO BCAA vs XTEND BCAA cái nào tốt hơn

Từ bài viết trên, Gymstore có thể đánh giá rằng cả Hydro BCAA và Xtend BCAA đều là những dòng BCAA đáng đồng tiền bát gạo.Hy vọng bài viết này đã cho bạn một số câu trả lời So sánh đánh giá Hydro BCAA Vs Xtend BCAA.