iPhone 14 khi nào về Việt Nam

Từ sau sự kiện Far Out, iPhone 15 series trở thành chủ đề bàn luận hàng đầu bởi iFan và các tín đồ công nghệ. Mọi người đều mong chờ được cầm trên tay siêu phẩm này và quan tâm iPhone 15 khi nào ra mắt tại Việt Nam. Hiểu được điều ấy, hãy cùng mình tìm hiểu khi nào iPhone 15 ra mắt qua bài dưới!

iPhone 15 khi nào ra mắt tại Việt Nam (thông tin chính thức từ Apple 0h ngày 15/10/2023)

Ngày mở bán chính thức cho dòng thiết bị này tại Việt Nam cuối cùng cũng được tiết lộ. Theo thông báo của Apple, iPhone 15 series sẽ được bán tại Việt Nam vào lúc 0 giờ ngày 15/10/2023. Trước ngày mở bán chính thức, các iFan có thể đặt hàng trước từ ngày 7/10/2023 đến 13/10/2023 để sở hữu sớm sản phẩm cao cấp này.

Sự kiện Far Out đã diễn ra vào rạng sáng ngày 8/9 và thu hút sự quan tâm của nhiều người yêu công nghệ. Tại sự kiện năm nay, Apple đã chính thức giới thiệu những thiết bị công nghệ mới nhất của hãng, trong đó bao gồm dòng sản phẩm iPhone 15 series đang được thảo luận sôi nổi trên thị trường. Sau lễ ra mắt tại Mỹ, điều được quan tâm hàng đầu của mọi người là thời điểm ra mắt iPhone 15 tại Việt Nam

iPhone 14 hiện đã cho phép đặt trước tại quốc tế và sẽ chính thức được bán tại các cửa hàng vào ngày 16/9

Thời gian mở bản iPhone 15 năm nay có gì khác với iPhone 14