Địa

Kho BW SOC ở đâu? Đến tận kho BW SOC lấy hàng được không?

Kho BW SOC là kho mới của Shopee nên nhiều người không biết cụ thể địa chỉ ở đâu ở Việt Nam hay nước ngoài, và cũng không biết đơn về kho này bao lâu thì nhận được hàng,… Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc trên của các bạn nhé:

Địa chỉ kho BW SOC Shopee ở đâu?

Kho BW SOC là kho của Shopee Express tại Củ Chi Hồ Chí Minh. Đây là một kho rất lớn với diện tích hơn 5ha được liên doanh giữa Becamex IDC và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Warburg Pincus hợp tác với Shopee.

Trước đây mọi đơn hàng đến Hồ Chí Minh đều qua tổng kho Củ Chi SOC Shopee nhưng giờ đây cũng sẽ phân phát qua kho BW SOC nữa. Theo nguồn tin từ các Shipper thì kho này nằm ngay bên kho Củ Chi SOC.

Như vậy địa chỉ kho BW SOC tại khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Vì đơn hàng của Shopee Express đã tăng cao hơn trước qua các đợt sale nên Shopee đã triển khai thêm một kho tổng mới. Kho BW soc Shopee sẽ là kho tổng mới nhận đơn từ mọi nơi gửi về Hồ Chí Minh chia sẻ cùng kho Củ Chi để đơn hàng có thể đến tay người dùng nhanh hơn.

Đơn hàng sau khi đến kho BW Soc thì bao lâu nhận được hàng?

Mở shopee lên và thấy đơn hàng mình đang nằm trong kho này vài ngày và chưa thấy động tĩnh gì về sự di chuyển thì cũng đừng vội lo. Chúng tôi đã tổng hợp và thống kê được thời gian để đơn vị này chuyển tới cho nơi bạn đang sinh sống. Cụ thể thời gian sẽ như thế này:

• Trong trường hợp người nhận cũng ở Thành phố Hồ Chí Minh thì nhận hàng sau 1 đến 3 ngày.
  • Nếu ở các khu vực phía Nam như Cần Thơ, Tây Ninh,… sẽ nhận được hàng nhanh trong 3 đến 5 ngày..
  • Đơn hàng từ Bw Soc đến Hà Nội, các tỉnh miền Bắc, miền Trung thì có thể nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.
  • Từ Bw Soc đến HN Soc mất bao lâu? Thì kho HN Soc ở Hà Nội nên thời gian có thể nhận được hàng là từ 3-7 ngày nhé

Tuy nhiên đây là khoảng thời gian dự kiến và trong điều kiện bình thường. Những trường hợp đặc biệt do khối lượng hàng hoá tại kho BW soc Shopee quá nhiều hoặc do thời tiết, dịch bệnh,… thì thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn. Thế nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy kiên nhẫn hoặc liên hệ với shop mua hàng, tra cứu vận đơn để theo dõi xem đơn hàng đã đến đâu.

Cách tra cứu mã vận đơn Shopee Express trên Website

Bước 1: Truy cập vào website https://spx.vn

Bước 2: Bạn nhập mã vận đơn Shopee Express (cách lấy mã vận đơn Shopee Expres trong phần thông tin vận chuyển trên Shopee)

Bước 3: nhấn Theo dõi hành trình để truy vấn thông tin, tình trạng vận đơn được xử lý bởi Shopee Express VN. Nếu đơn hàng không tồn tại bạn sẽ nhận được thông báo dạng “Không có kết quả phù hợp”.

Có thể đến kho BW SOC Shopee lấy hàng được không?

Rất nhiều khách hàng đã biết địa chỉ BW Soc ở đâu rồi thì rất muốn đến trực tiếp lấy hàng để đỡ phải chờ đợi sốt ruột. Tuy nhiên, như reviewphongtap.com đã chia sẻ ở trên, kho Bw soc là kho tổng của shopee ở Tp.HCM, mỗi ngày có hàng ngàn đơn đến, đơn đi.

Nên việc để từng khách lẻ đến lấy hàng sẽ rất khó trong việc tìm đơn hàng cũng như kiểm soát đơn hàng. Vậy nên cũng giống như các kho tổng khác, kho BW SOC chỉ cho phép nhân viên làm việc tại đây mới được ra vào và tổng kho chỉ có chức năng phân loại hàng hóa cho các bưu cục, không có chức năng giao hàng cho từng khách nên bạn không thể nào đến kho để nhận hàng của mình được.

Hãy đợi kho phân loại và đưa về các kho nhỏ sau đó phân phối và người giao hàng sẽ giao đến cho bạn mà thôi.

Một số kho khác của Shopee các bạn có thể tham khảo

Bên cạnh kho BW SOC thì shopee còn khá nhiều tổng kho khác. Mỗi kho có những địa chỉ riêng các bạn có thể xem thông tin ở bảng dưới này nhé

Tên khoĐịa chỉKho BN HUBKho huyện Mê Linh J&TKho BW SOCKho DANANG SOCKho Nghĩa Ô Shopee

Xem thêm>>> Danh sách bưu cục, kho Shopee Express, cách tra mã vận đơn Shopee Express

Một số lưu ý

Nếu bạn là người gửi hàng, hãy đảm bảo hàng hóa của mình không vi phạm quy tắc của shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì chắc chắn đơn của bạn sẽ bị từ chối đó. Còn nếu bạn là người nhận hàng thì không đến kho để lấy hàng.

Bạn có thể sử dụng app, phần mềm tra cứu vận đơn để kiểm tra, theo dõi đơn hàng của mình. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thông tin, việc theo dõi đơn hàng đã không còn khó khăn nữa.

Trên đây là tất cả những thông tin về kho BW SOC, mong rằng với những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích đối với các bạn.