Khóa Học

Khóa học Lập trình Java thành thạo trong 4 tuần – Unica

Giới thiệu khóa học

Như các bạn cũng đã biết, Java hiện nay đang là một trong những ngôn ngữ lập trình mạnh và được sử dụng đông đảo nhất trên thế giới. Chúng được dùng trong phát triển phần mềm, các trang web, game hay ứng dụng trên các thiết bị di động, ngôn ngữ lập trình Java đã và đang trở nên lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Đặc biệt đối với những người mới lần đầu học lập trình, Java chính là ngôn ngữ lập trình có thể nói là dễ học và dễ sử dụng nhất trước khi đến với những ngôn ngữ lập trình cao hơn. Hiểu được ý nghĩa đó, với mong muốn cung cấp những kiến thức toàn diện nhất liên quan đến lập trình Java, giảng viên Trần Duy Thanh kết hợp với Unica xuất bản khóa học “ Lập trình Java trong 4 tuần ”.

Khóa học “Lập trình Java trong 4 tuần” gồm 90 bài giảng trong thời lượng 18 giờ 54 phút. Tham gia khóa học bạn sẽ được tìm hiểu cơ bản về ngôn ngữ lập trình Java ( Từ định nghĩa đến kiểu dữ liệu, biến, câu lệnh, mảng, chuỗi cấu trúc điều khiển trong java, phương thức, lớp ) cung cấp trọn bộ kiến thức lập trình Java, có khả năng tiếp tục phát triển phần mềm Java nâng cao: Swing, kết nối cơ sở dữ liệu.

Kết thúc khóa học lập trình Java, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản nhất liên quan đến lập trình Java từ cách cài đặt, thiết lập môi trường làm việc đến cách xây dựng một ứng dụng bằng ngôn ngữ Java, hiểu được các khái niệm cơ bản như biến, kiểu dữ liệu, các cấu trúc điều khiển, lập trình hướng đối tượng sau Java. Chỉ với 10 giờ học và thực hành trong 4 tuần, bạn không chỉ có kiến thức toàn diện về Java, có khả năng tiếp cận lập trình Android một cách dễ dàng, có thể lập trình cơ sở dữ liệu và đặc biệt hơn bạn sẽ viết được phần mềm quản lý cho khách hàng bằng ngôn ngữ Java.

Điểm đặc biệt của khóa học là ngoài những kiến thức lý thuyết cơ bản liên quan đến lập trình Java, sau mỗi học phần, giảng viên đều lồng ghép những bài tập thực hành để học viên có thể vừa học, vừa ứng dụng hiệu quả để sớm thành thạo các kỹ năng trong quá trình tạo lập và code Java. Ngoài ra, những tài liệu tham khảo được giảng viên cung cấp trong khóa học cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục ngôn ngữ lập trình Java này.

Không chỉ vậy, khi mua khóa học lập trình Java, học viên còn có cơ hội nhận được ưu đãi mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết Internet là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, không giới hạn về thời gian và số lần học cho đến khi thành thạo ngôn ngữ Java. Không cần đến 4 tuần, bạn hoàn toàn có thể trang bị được cho mình kiến thức nền tảng về lập trình Java để ứng dụng tính toán và xử lý dữ liệu sau 2-3 ngày nếu thật sự kiên trì và bám sát lộ trình học mà giảng viên đã cung cấp.

Khóa học lập trình Java được được xây dựng để phù hợp với các đối tượng học viên là:

– Học sinh, sinh viên, học viên đang theo học công nghệ thông tin hoặc đam mê lập trình và logic

– Người đã đi làm công việc liên quan đến lập trình

– Người muốn kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái lập trình

– Bất cứ ai muốn biết và muốn học kỹ năng lập trình phục vụ cho mục đích riêng.

Với những kiến thức mà chúng tôi đã chia sẻ, nếu bạn muốn học lập trình Java chỉ trong 4 tuần thì hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu khóa học ngay hôm nay nhé!