Ricardo Milos là ai? Nguồn gốc của Meme cực bựa

Bạn đang xem: Ricardo Milos là ai? Nguồn gốc của meme thật tuyệt vời Nghệ thuật Trường tiểu học Đằng Hải

Điệu nhảy của Ricardo Milosz lần đầu tiên xuất hiện trên một trang video dành cho người đồng tính nam 18+ với cái tên Jock Butt và nhanh chóng trở thành “hiện tượng mạng”.

Ricardo Milos là ai?

Ricardo Milos là người mẫu gốc Brazil nhưng được biết đến tên tuổi nhờ những video nhảy sexy. Điệu nhảy của Ricardo thậm chí còn được thêm vào loạt phim 18+ Nhật Bản trên trang web có tên Nico NIco Douga (NND) vào cuối năm 2011.

Khoảng cuối năm 2018, người dùng mạng xã hội bắt đầu sử dụng điệu nhảy của anh chàng người Brazil như một chiêu dụ để khuyến khích người dùng xem video của anh ấy hoặc chuyển cảnh giữa các clip khác ngoài điệu nhảy. cũng thường được nhiều người sử dụng để tạo nội dung Tiktok, MXH.

Mô tả điệu nhảy của Ricardo Milosz

Trong điệu nhảy của Ricardo Milosz, anh ấy nhảy với chiếc khăn quàng đỏ trên đầu và quần lót có in cờ Mỹ. Vào ngày 15 tháng 10 năm 2010, video này được phát hành trên NND như một phần của Gachimuchi và đã nhận được hơn 500.000 lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Điệu nhảy của Milosz đã thu hút sự chú ý của những người hâm mộ loạt phim Gachimuchi, và vì giống Ronaldinho nên NND đã đặt cho anh biệt danh Ro nau ji nyo – nghĩa là Thủ dâm.

Ngay sau đó, tùy chọn mở đầu tiên cho Ricardo Milos đã thực sự xuất hiện tại Nhật Bản với video Danced Like a Butterfly (蝶しすす舞いーニョ, Chou No You Ni Maiinyo) – Dancing Like a Butterfly 14/07/2011.

Video đã nhận được hơn 850.000 lượt xem và lọt top trend ngay trên trang NND. Đây là một video rất đơn giản về Yuyuko Saigyoji từ sê-ri Touhou nhảy theo điệu nhảy giống như Ricardo Milos. Video cũng được đăng tải lại trên Youtube và nhận được hơn 150.000 lượt xem chỉ sau 1 ngày.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh

Không chỉ dừng lại ở Nhật Bản, Ricardo một lần nữa quay trở lại làng meme quốc tế, bất ngờ nổi tiếng ở Nga vào giữa năm 2018. Cộng đồng VKontakteDances of Ricardo Milos đã đăng video của Ricardo và nhận được hơn 50.000 lượt xem. Ngay sau đó, Youtuber Yarix đã tải lại video này lên kênh của anh ấy cùng với meme Howrad Chuzhi.

Sau đó, một cuộc khẩu chiến bất ngờ nổ ra trên TikTok giữa Ricardo Milos và hàng loạt video girl dance trên TikTok, so sánh cả hai nhảy cạnh nhau. Chưa hết, người dùng TikTok còn thu hút sự chú ý của bạn bè và cộng đồng mạng với clip các cô gái nhảy múa khêu gợi rồi bất ngờ bị Ricardo “bay” vào troll.

Loạt meme của Ricardo Milosz thật tuyệt vời

Vào tháng 10, YouTuber saile789 đã đăng một video giả mạo khác có Ricardo Milos thay vì Bonbibonkers với bài hát Basshunter Dota, đã đạt được hơn 40.000 lượt xem sau 2 tháng.

Ngoài ra, Ricardo cũng đã tham gia thị trường 4chan trong phần Video NSFW, phần này sau đó đã tạo ra cả gif và một phần riêng cho Ricardo trên 4chan. Các gif và video của Ricardo cũng được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội lớn Discord và Youtube thông qua nhiều clip troll tự chế.

Kể từ đó, meme Ricardo bùng nổ trên toàn thế giới và được xác nhận là meme bất hủ trong Review Meme của Pewdiepie khi nó được gọi là Review Meme, tuần sau meme chết (với Ricardo thì nó vẫn tồn tại). tồn tại cho đến ngày nay). Hiện nay). khá mạnh và còn nhiều lựa chọn khác).

Như Ricardo Milos?

Ricardo Milos gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Liên minh huyền thoại và thường xuyên phát sóng trên nền tảng Twitch.

Mặc dù hiện tại anh chỉ phát trực tiếp trên Twitch nhưng độ hot của anh đã khiến nhiều người so sánh với tướng Draven, tướng có thân hình giống Ricardo trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này cho thấy sức hút của anh chàng đã dần lan tỏa đến cộng đồng streamer.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh

Loạt meme của Ricardo Milosz thật tuyệt vời

Dưới đây là một số meme Dance Like a Butterfly đã được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng truyền thông xã hội: Trường tiểu học Đằng Hải Tóm tắt để tham khảo.

Loạt meme của Ricardo Milosz thật tuyệt vời

Ricardo Milos là ai?  Nguồn gốc của meme điệu nhảy bướm

Vui lòng truy cập Tin tức VIP hàng ngày để cập nhật thêm!

Bạn xem bài Ricardo Milos là ai? Nguồn gốc của meme thật tuyệt vời điều này có giải quyết được vấn đề bạn tìm thấy không?, nếu không, hãy bình luận thêm về ricardo milos là ai? Nguồn gốc của meme cực vui dưới đây để trường tiểu học Đằng Hải thay đổi và hoàn thiện nội dung cho tốt hơn nhé! Cảm ơn quý vị đã ghé thăm website: c1danghaihp.edu.vn của Trường Tiểu học Đằng Hải

Hãy nhớ nguồn của bài viết này: Ricardo Milos là ai? Nguồn gốc của meme thật tuyệt vời website c1danghaihp.edu.vn

Chuyên mục: Xu hướng hót

Trang chủ: https://thcshiephoa.edu.vn/