Review Xtend BCAA có tốt như lời đồn?

Xtend BCAA luôn được xếp hạng trong số các EAA tốt nhất và được nhiều vận động viên thể hình lựa chọn. Vậy Xtend BCAA có tốt không?Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Đánh Giá Đánh Giá Xtend BCAA Đây chính là nó!

danh-gia-đánh-xtend-bcaa-gymstore-1

Đánh giá Đánh giá XTEND BCAA Tổng quan

XTEND BCAA chứa 7 gram BCAA khổng lồ, cao hơn hầu hết các chất bổ sung BCAA thông thường khác trên thị trường. Sản phẩm này sẽ giúp bạn phục hồi hiệu quả các tế bào cơ bị tổn thương sau quá trình tập luyện vất vả, ngăn ngừa tình trạng teo cơ, dị hóa cơ.

Xtend BCAAs có sự kết hợp hoàn hảo giữa BCAAs với glutamine và chất điện giải. Kết quả là, cơ thể được dự trữ đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để xây dựng sức bền và cải thiện thành tích thể thao.

Đặc biệt, XTEND BCAA có hương vị cực kỳ thơm ngon có thể làm hài lòng bất kỳ khách hàng khó tính nào.

Review đánh giá XTEND BCAA có tốt không?

Trong phần này, Gymstore sẽ Đánh Giá Đánh Giá Xtend BCAA Giới thiệu về Nhà sản xuất, Thành phần dinh dưỡng, Hương vị và Giá cả.

Xem và Đánh giá Xtend BCAAs dành cho Nhà sản xuất

Xtend BCAA là dòng sản phẩm được sản xuất bởi Scivation. Đây là hãng sản xuất thực phẩm thể thao nổi tiếng đến từ Mỹ. Thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm chuyên nghiệp dành cho người tập thể hình và thể hình.

Scivation sản xuất nhiều dòng thực phẩm bổ sung thể hình như: Xtend Pro Whey Isolate, Xtend BCAA,.. Với những đóng góp của mình, Scivation đã nhận được nhiều giải thưởng như FDA, sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và thương hiệu. Thực phẩm bổ sung nổi tiếng,…

danh-gia-đánh-xtend-bcaa-gymstore-2

Xtend BCAA Thành phần dinh dưỡng Nhận xét Đánh giá

Đây là Thông tin dinh dưỡng cho Xtend BCAA:

Yếu tố nội dung
calo 0 kcal
chất bột đường 0 gam
đường 0 gam
vitamin B6 640 microgam
natri 220 mg
kali 170 gam
BCAA 7g (Leucine: 3,5g, Isoleucine: 1,75g, Valine: 1,75g)
glutamine 2,5 gam
chất điện phân 1,17 gam
Citrulline Malate 1 gam

1) Về hàm lượng BCAA

Sản phẩm Xtend BCAA được bổ sung 7g BCAAs theo tỷ lệ vàng 2:1:1. Đây là tỷ lệ hoàn hảo giữa Leucine, Isoleucine và Valine để phục hồi cơ bắp tối ưu và sức bền.

Ngoài ra, Gymstore đánh giá Xtend BCAAs có hàm lượng BCAA cao hơn hầu hết các chất bổ sung BCAA truyền thống khác trên thị trường.

Bổ sung BCAAs cũng hỗ trợ quá trình tái tạo ATP, thúc đẩy cơ bắp hoạt động ngày càng lâu hơn. Ngoài ra, BCAAs có khả năng kích thích quá trình trao đổi chất để đốt cháy mỡ thừa và tăng khối lượng cơ nạc.

2) Về các thành phần khác

Thêm vào đó, Xtend BCAAs bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Thành phần vitamin B6 giúp chống chuột rút thường gặp khi tập thể hình.

Các khoáng chất như kali, natri và chất điện giải giúp thay thế chất lỏng và khoáng chất bị mất trong quá trình tập luyện. Từ đó hạn chế tình trạng chuột rút và tăng sức bền khi tập luyện.

Đã thêm 2,5 gam glutamine, một loại axit amin quan trọng đối với quá trình phục hồi. Glutamine kết hợp với BCAAs giúp tăng tốc độ phục hồi cơ bắp và tăng cường dự trữ năng lượng cho cơ bắp.

Cuối cùng là citrulline malate, một loại axit amin kích thích sản xuất oxit nitric và tăng cường lưu thông, giúp cung cấp nhiều oxy hơn cho các tế bào cơ.

danh-gia-đánh-xtend-bcaa-gymstore-3

Đánh giá hương vị Xtend BCAA

Scivation đã phát hành một số hương vị cho Xtend BCAA và có thể xếp Xtend BCAA là sản phẩm BCAA đa năng nhất hiện nay.

Xtend BCAAs được đánh giá toàn diện về hương vị sau khi sử dụng, là dòng BCAAs thơm ngon, mát lạnh, sảng khoái và cực kỳ dễ uống. Đồng thời, đây là lý do khiến nhiều khách hàng phải thừa nhận rằng không có sản phẩm nào có thể vượt mặt XTEND BCAA về độ ngon.

XTEND BCAA giá bao nhiêu? Mua hàng chính hãng giá tốt ở đâu?

Bạn có thể tham khảo giá của Gymstore Xtend BCAA, hiện tại có 2 size như sau:

• Xtend BCAA 30 servings giá 650.000đ
• Xtend BCAA 90 servings giá 1.390.000 VNĐ

nhận được kết luận

Như vậy Gymstore trên đây đã phần nào giải đáp thắc mắc cho bạn Đánh Giá Đánh Giá Xtend BCAA được rồi. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi cung cấp thực sự có thể giúp bạn.