Đánh giá review Mutant BCAA có tốt không? Mua ở đâu?

Mutant BCAA là thực phẩm bổ sung nguồn BCAA cao cấp đến từ Canada. Vậy BCAA đột biến có tốt không?

Để mọi người hiểu rõ hơn về sản phẩm Gymstore sẽ Đánh giá đánh giá Mutant BCAA được rồi!

danh-gia-review-mutant-bcaa-gymstore-1

Đánh giá Mutant BCAA Tổng quan 9.7

Đánh giá của Gymstore về Mutant BCAA là hàm lượng BCAA được chia theo tỉ lệ 2:1:1, trong đó leucine chiếm 2 trong 3 loại axit amin.

Mutant BCAAs có hàm lượng BCAAs cao nhất so với các dòng BCAA khác trên thị trường và được rất nhiều vận động viên trên thế giới sử dụng.

Ngoài hàm lượng BCAA cao trong mỗi khẩu phần, Mutant BCAA 9.7 còn chứa tới 8 chất điện giải khác nhau giúp duy trì mức độ hydrat hóa trong cơ thể để hỗ trợ hiệu suất luyện tập cho đến khi kết thúc buổi tập của bạn.

Đánh giá Đánh giá BCAA đột biến OK?

Hãy cùng Gymstore tìm hiểu về Mutant BCAA Đánh giá đánh giá Mutant BCAA Tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Đánh giá nguồn gốc BCAA đột biến: Thương hiệu đột biến

Mutant BCAA là thực phẩm bổ sung nguồn BCAA cao cấp của MUTANT – MUTANT là thương hiệu thực phẩm bổ sung nổi tiếng của Canada được biết đến với các sản phẩm như Mutant Glutamine, Mutant Multi, Mutant Gear…

Nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng, Mutant luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Vì vậy, khách hàng luôn tin tưởng.

danh-gia-review-mutant-bcaa-gymstore-2

Đánh giá Đánh giá Mutant BCAAs Về Bao Bì

Đánh giá Đánh giá Mutant BCAAs Được đóng gói gọn gàng với 2 kích cỡ, 30 lần sử dụng và 90 lần sử dụng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Bao bì cho Mutant BCAA có màu đỏ và đen với chữ vàng đặc trưng của công ty.

Xem Mutant BCAAs để biết Thành phần

Yếu tố 7 gram BCAA
2,5 gam glutamin
1g citrulline malate
nguồn gốc Đột biến – Canada
hộp

30 lần sử dụng

90 lần sử dụng

kích thước phục vụ 1 muỗng
mùi quả mâm xôi
nước đá dưa hấu
chanh
Nước hoa quả
táo Xanh

1) Về hàm lượng BCAA

Thành phần quý giá nhất trong BCAAs là leucine, một chất hóa học đóng vai trò quan trọng trong việc hấp thụ protein, vì vậy càng hấp thụ nhiều leucine thì protein sẽ được hấp thụ càng nhanh.

Review Thành phần BCAA của Mutant BCAA được chia theo tỉ lệ 2:1:1 với hàm lượng leucine là 2 trong 3 loại axit amin.

2) Về các thành phần khác

danh-gia-review-mutant-bcaa-gymstore-3

Đánh giá về các loại BCAA đột biến đang được sử dụng

Đánh giá nhận xét Bổ sung axit amin chuỗi nhánh và các thành phần axit amin mang đến cho người dùng hiệu quả phục hồi cơ bắp:

✓ Cung cấp lượng lớn BCAAs, lên đến 7.2G/serving, hỗ trợ quá trình dị hóa cơ bắp, giảm mệt mỏi và nâng cao thành tích thể thao.

✓ Giàu Leucine giúp kích thích tổng hợp protein, hỗ trợ quá trình xây dựng và phát triển cơ bắp hiệu quả.

✓ Được bổ sung tới 2,7g các axit amin khác giúp nâng cao sức bền và giảm mỏi cơ.

✓ Cung cấp vitamin nhóm B và chất điện giải hỗ trợ năng lượng trong buổi tập.

✓ Chứa Bioperine giúp tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất.

Đánh giá BCAA đột biến Đánh giá Hương vị

Nhiều khách hàng đã sử dụng cho biết Mutant BCAA có mùi vị thơm ngon, hương trái cây tự nhiên, có thể dùng làm thức uống giải khát trong phòng tập.

Review Mutant BCAA Review Bao Nhiêu? Bạn mua cái này ở đâu vậy?

Bạn có thể tham khảo giá của Gymstore Mutant BCAA như sau:

• Mutant BCAA 30 khẩu phần 650.000 VNĐ
• 90 phần BCAA đột biến giá 1.400.000 VNĐ

Mutant BCAAs là một thức uống trước khi tập luyện và trong khi tập luyện rất phổ biến hiện nay. Gymstore.vn tự hào là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối Mutant BCAAs 100% Authentic với giá tốt nhất thị trường.

Bạn có thể mua Mutant BCAA trực tiếp tại 4 cửa hàng Gymstore, hoặc đặt hàng online qua website và fanpage chính thức của Gymstore.vn. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm đừng quên để lại lời nhắn nhé!

nhận được kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Gymstore về bài viết Mutant BCAA review có tốt hay không. Hy vọng bạn có được một số thông tin hữu ích!