Địa

Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C chính hãng mua ở đâu, có tốt

Giới thiệu về Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C chính hãng

Viêm gan C là một căn bệnh với biểu hiện nhiễm trùng ở gan do virut viêm gan C hay còn gọi là HCV gây nên. Các virut này sau khi xâm nhập vào gan sẽ phá hủy các tế bào gan gây viêm nhiễm và làm giảm chức năng hoạt động của gan. Nếu tình trạng bệnh kéo dài mà không được điều trị thì gan của người nhiễm bệnh sẽ xảy ra hiện tượng xơ cứng các mô gan, dần dần sẽ dẫn tới xơ gan và ung thư gan.

Bệnh viêm gan C có 2 dạng là viêm gan C cấp tính và viêm gan C mãn tính. Với tình trạng viêm gan C cấp tính thì virut xâm nhập vào cơ thể trong khoảng thời gian từ 1 đến 6 tháng và bệnh chưa tiến triển nặng, nhiều người có hệ đề kháng và miễn dịch tốt có thể tự điều trị khỏi hoặc kết hợp với thuốc uống. Còn sau 6 tháng mà bệnh không được điều trị hay thuyên giảm có thể theo bạn đến suốt đời và còn gây nên các biến chứng nguy hiểm như ung thư gan. Chính vì vậy bạn cần điều trị ngay và dứt điểm khi có kết quả xét nghiệm nhiễm virut viêm gan C. Có rất nhiều loại thuốc điều trị bệnh này, có thể kể tới như Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C của hãng Mylan Laboratories Limited Ấn Độ.

Thuốc Myvelpa là thuốc điều trị viêm gan C với thành phần chủ đạo là Sofobusvir 400mg và Velpatasvir 100mg. Các thành phần này có khả năng kháng virut HCV từ 1-6. Đây là thuốc kê đơn theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Nếu bệnh nhân ở giai đoạn viêm gan C cấp tính thì chỉ mất ới 4-5 tháng sử dụng là bệnh sẽ khỏi nhanh và đạt hiệu quả trên 96% .

thuoc-myvelpa-dieu-tri-viem-gan-c-chinh-hang-can-luu-y-gi

Một số lưu ý khi sử dụng Thuốc Myvelpa

Khi quên liều hoặc quá liều khi sử dụng thuốc Myvelpa cần xử lý như nào ?

Khi quên liều: Nếu quên liều thì cần sử dụng ngay lúc nhớ ra. Từ đó tính lại thời gian từ thời điểm sử dụng mới nhất để tính thời gian cho lần sử dụng tiếp theo. Theo chỉ định thì mỗi ngày tức 24h bạn mới được sử dụng 1 viên thuốc Myvelpa

Khi quá liều: Nếu không may sử dụng quá liều thì cần tới ngay cơ sở y tế hoặc gặp trực tiếp bác sĩ điều trị kê đơn để xử lý quá liều.

Lưu ý: Dù quên liều hay quá liều đều có hại cho người bệnh đang điều trị. Nên hạn chế tối đa việc quên liều hay quá liệu, để hiệu quả điều trị tốt nhất hãy tuân thủ nghiêm về liều lượng và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ.

Người bệnh phản hồi về tác dụng và hiệu quả của thuốc Myvelpa

• Tôi bị nhiễm viêm gan C do virut HCV ở tuyp 2. Bệnh mới ở giai đoạn cấp tính, được bác sĩ kê đơn và sử dụng thuốc Myvelpa điều trị trong 6 tuần. Giờ đây tôi đã khỏi hoàn toàn bệnh viêm gan C và gan của tôi sau khi xét nghiệm đã trở lại bình thường. Khi mắc bệnh tôi rất lo sợ và nghĩ mình sẽ bị ung thư gan, nhưng các bác sĩ đã động viên và hướng dẫn tôi sử dụng thuốc điều trị Myvelpa, các bác sĩ nói rằng thuốc Myvelpa điều trị hoàn toàn các bệnh nhân viêm gan C cấp tính khỏi lên đến hơn 95%. Điều này làm tôi an tâm và tôi đã chứng thực được nhận định đó.
  • Tôi là bệnh nhân viêm gan C mãn tính do không phát hiện sớm và điều trị sai cách. Nhưng khi sử dụng thuốc Myvelpa thì bệnh của tôi thuyên giảm rõ rệt. Các bác sĩ đã xét nghiệm và kết quả gan của tôi tốt hơn rất nhiều, đã không còn nhiều tình trạng nhiễm trùng, ngăn ngừa được sơ gan và ung thư gan.
  • Tôi là bác sĩ chuyên khoa điều trị các bệnh viêm gan cấp và mãn tính. Đối với các bệnh nhân viêm gan C mà tôi từng thăm khám và kê đơn điều trị thì hầu hết sau khi sử dụng thuốc điều trị kháng virut viêm gan C Myvelpa đều cho kết quả tốt và khả quan.

Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C chính hãng giá bao nhiêu

Nên mua Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C chính hãng ở đâu ?

• Hãy tìm mua Thuốc Myvelpa điều trị viêm gan C chính hãng ở những website uy tín được nhiều người đánh giá tốt , có đầy đủ chứng chỉ , hàng hóa có hóa đơn nhập xuất rõ ràng
  • Muathuoctietkiem.com là một trong những nhà phân phối hàng đầu về thuốc online. Là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm phân phối sản phẩm thuốc, sản phẩm làm đẹp chính hãng có nguồn gốc rõ ràng
  • muathuoctietkiem.com cam kết không bán hàng fake hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
  • Chúng tôi luôn bán hàng với giá bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Đặc biệt nhân viên giao hàng và thanh toán rất nhanh chóng thuận tiện.

Cam kết về chất lượng và sự uy tín từ muathuoctietkiem.com

• Chúng tôi luôn phân phối hàng chính hãng có nguồn gốc và tem mác rõ ràng.
  • Có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, hàng xuất và nhập từ nhà sản xuất.
  • Giá tốt hoặc bằng thị trường, cam kết không bán giá cao. Luôn có hỗ trợ giảm giá cho khách hàng thân thiết.
  • Có tư vấn hỗ trợ tư vấn sử dụng chuyên nghiệp.