Review đánh giá Ostrovit Whey Protein Isolate có tốt?

Ostrovit Whey Protein Isolate là dòng sản phẩm whey cô lập chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng của công ty Ostrovit. Vậy Ostrovit Whey Protein Isolate có tốt không? Hãy cùng Gymstore tìm hiểu nhé!

Đánh giá-anh-gia-ostrovit-whey protein isolate-gymstore-1

Sơ lược Tổng quanThông tinOSTROVIT Whey Protein Isolate

Ostrovit Whey Protein Isolate cung cấp một nguồn whey protein 100% cao cấp để hỗ trợ xây dựng cơ nạc về kích thước và săn chắc.

Mặt khác, đây còn là dòng sữa tăng cơ cực ít tạp chất, đảm bảo độ tinh khiết và hiệu quả cao trong quá trình phục hồi và phát triển cơ bắp. Cụ thể, mỗi khẩu phần Ostrovit Whey Isolate cung cấp 25g protein/30g bột cho tỷ lệ protein hay protein là 83,3% – một con số ấn tượng.

✓ 100% Whey Protein Cô Lập Hấp Thụ Nhanh
✓ Tinh khiết với rất ít tạp chất
✓ Dung lượng nhỏ, vừa túi tiền, thích hợp dùng thử

Đánh giá-anh-gia-ostrovit-whey protein isolate-gymstore-2

Review đánh giá OSTROVIT whey protein isolate có tốt không

Xem xét và đánh giá các nguồn Ostrovit Whey Isolate

Ostrovit Whey Protein Isolate là whey protein cao cấp được nhập khẩu từ Ba Lan, chứa 80% protein. OstroVit là thương hiệu chuyên sản xuất thực phẩm chức năng thể hình, thể thao, là thương hiệu có lịch sử lâu đời tại Ba Lan.

Kể từ khi thành lập đến nay, hơn Ostrovit đã được khách hàng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới tin dùng. Tuy là thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng Ostrovit hiện đang là thương hiệu bán chạy nhất trên thị trường, doanh thu khủng cho thấy uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Đánh giá gói Ostrovit Whey Protein Isolate

Theo đánh giá, Ostrovit Whey Protein Isolate có bao bì tối giản kết hợp giữa thiết kế hai màu xanh và trắng.

Whey Ostrovit Whey Protein Isolate được đóng gói 5 lbs tương đương 75 lần sử dụng hoặc 10 lbs tương đương 151 lần sử dụng. Đóng gói trong túi lớn vừa tiện lợi, vừa giảm thiểu rác thải ra môi trường.

Ngoài ra, Ostrovit Whey Protein Isolate 1.8kg là size “mini”, nhỏ và tiện lợi, thích hợp cho những ai muốn dùng thử.

Đánh giá thành phần dinh dưỡng của Ostrovit Whey Protein Isolate

1) Về nguồn đạm:

100% Whey Protein Isolate Fast Absorbing: Nguồn protein chất lượng cao với khả năng hấp thụ cực nhanh hỗ trợ phục hồi và xây dựng cơ bắp tối đa.

2) Về hàm lượng đạm và axit amin:

Mỗi khẩu phần Ostrovit Whey Protein Isolate cung cấp 25g protein/30g bột, tức là 83,3% protein hoặc tỷ lệ protein. Đây là một con số khá cao so với các sản phẩm whey protein khác nói chung hay các sản phẩm whey protein isolate khác trên thị trường.

Whey Isolate Ostrovit còn cung cấp hàm lượng cao các axit amin thiết yếu và glutamine hỗ trợ tăng sức bền, giảm mệt mỏi và kích thích phục hồi cơ bắp nhanh hơn.

Đánh giá-anh-gia-ostrovit-whey protein isolate-gymstore-3

Đánh giá Hương vị Whey Protein Ostrovit

Ostrovit là một trong số ít thương hiệu cố gắng đầu tư mạnh vào hương vị để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất có thể. Theo bài đánh giá ban đầu về Ostrovit Whey Protein Isolate, 5 hương vị hàng đầu rất phổ biến:

• chuối
• việt quất
• sô cô la
• vani

Hiện tại, Ostrovit 100% Whey Protein Isolate có 10 hương vị khác nhau, từ cơ bản như Dâu, Socola, Vani cho đến các hương vị mới hơn như Mâm xôi hay Bánh quy, Kem dừa… Đặc biệt Ostrovit Whey Protein Isolate còn có Hương vị tự nhiên – Phiên bản dành cho những ai yêu thích thiên nhiên và sự tinh khiết.

Kết luận review review Ostrovet whey protein có tốt không

Trên đây là những review Ostrovit Whey Protein của Gymstore. Gymstore đánh giá Whey Ostrovit là sản phẩm tăng cơ tốt nhất trong tầm giá.